Điều trị ung thư buồng trứng bằng Fucoidan

Những bài viết liên quan:

Fucoidan chữa ung thư tử cung hoàn toàn

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Hai năm trước, tôi có triệu chứng của ung thư. Tôi có cảm giác nặng nề ở bụng. Trước bữa ăn chính hoặc ăn nhẹ, tôi đều có cảm giác bụng tôi bị no cứng, thậm chí tôi đã không ăn nhiều.

Khoảng một năm trước, tôi đột ngột cảm thấy đau buốt ở bụng, và cơn đau quá nghiêm trọng làm tôi không thể đứng dậy nổi. Tôi đến bệnh viện, ở đó tôi phải siêu âm và chạy CT, rồi phát hiện rằng tôi bị ung thư buồng trứng. Đó là thời kỳ thứ ba.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Các triệu chứng ung thư buồng trứng không cụ thể với căn bệnh này

“Khối u đã lây lan ra ngoài buồng trứng, dạ con, thận và ruột. Một phần lớn các ca quan cũng đã bị lây nhiêm. Đó là ung thư di căn cấp tính ở phần bụng. Chúng tôi đề nghị chị nên sử dụng thuốc chống ung thư để giảm những vùng tổn thương và sau đó loại bỏ chúng ra ngoài”, bác sĩ đã cho biết. Khi ông ấy nói, ông ấy không biết tại sao tôi có thể chịu đựng được cho đến bây giờ, tôi bật khóc.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Ung thư buồn trứng di căn sang các cơ quan khác khá nhanh khi ở giai đoạn 3 và 4

Bác sĩ nói cơ hội phục hồi khoảng 50% và tôi không nên lo lắng. Như vậy, có nghĩa là một trong số hai bệnh nhân có thể sẽ chết, nếu tôi đủ may mắn để sống sót thì tôi đã bị mất đi buồng trứng. Điều đó thật khủng khiếp đối với người phụ nữ, nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Các tế bào ung thư buồng trứng to dần, lan rộng, xâm lấn vào các hạch sau đó di chuyển cơ quan khác

Tôi nhập viện ngay lập tức và bắt đầu trị liệu bằng thuốc. Họ đã cho tôi làm nhỏ giọt tĩnh mạch bằng một hẫn hợp dung dịch thuốc kết hợp hai loại thuốc chống ung thư có tên gọi là carbonplatin và cyclophosmide. Sau khi hoàn thành chu kỳ thứ nhất, tôi được nghỉ ba tuần, rồi tiếp tục các chu kỳ thuốc điều trị kế tiếp, tổng cộng là sáu chu kỳ như vậy.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Hóa trị ung thư buồng trứng đem lại sự đau đơn chưa từng có mà kết quả thì không khả quan

Một khi tôi bắt đầu chu kỳ điều trị đầu tiên, phản ứng phụ của thuốc giáng cho tôi một đòn chí tử. Trước hết, tôi buồn nôn kinh khủng. Dịch dạ dày chảy ngược vào dạ dày trống rỗng của tôi, thật là rất đau đớn. Tôi bị rụng hết tóc. Tôi đoán phản ứng phụ của những loại thuốc đó làm ngón chân của tôi trắng bệch và tê cóng. Tôi không chịu đựng nổi những cơn đau đó nữa. Bác sĩ giải thích, cần thuốc chống ung thư thật mạnh để tiêu diệt các tá bào ung thư, nhưng nó cũng có thể tàn phá tế bào hồng cầu trong tủy xương, do đó sự miễn dịch đối với nhiễm trùng sẽ giảm.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Hít phải bột Talc và Amiăng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng

Một tuần sau khi hoàn thành chu kỳ thuốc điều tri thứ nhất các đồng nghiệp của tôi đến thăm. Tôi đang bị hành hạ bởi phản ứng phụ nên tôi thật sự không muốn gặp họ. Nhưng làm thế nào tôi nói: “Không”? Tôi mừng vì không có nam đồng nghiệp đến thăm, vì họ rất ngại vào bệnh viện phụ sản.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Chắc bạn sẽ không muốn điều trị ung thư buồng trứng theo cách này chứ

Suốt thời gian thăm viếng, một người đã giới thiệu Fucoidan với tôi. Cô ấy nói, mẹ cô ấy cũng đã uống chúng khi bị đau đớn bởi ung thư buồng trứng và nó đã giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc chống ung thư.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Fucoidan từ tảo biển qua kiểm định lâm sàng đã chữa khỏi ung thư buồng trứng

Sau khi nghe cô ấy giải thích, tôi sẵn sàng uống Fucoidan. Tôi quyết định giành chiến thắng trong trận chiến này. Tôi uống 20 viên mỗi ngày, 5 viên vào buổi sáng, 5 viên vào buổi trưa, và 10 viên trước khi đi ngủ. Tôi không biết lợi ích của Fucoidan và tôi nhờ em trai tôi tìm hiếu trên mạng internet khi cậu ấy đến thăm tôi ngày hôm sau. Suốt đêm, cậu ấy thu thập được nhiều thông tin hữu ích.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp chống lại tế bào ung thư buồng trứng

Tôi biết được đó là một loại hỗn hợp siêu nhờn từ Mozuku và lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu được tin rằng là nguyên nhân làm cho tế bào ung thư tự tiêu diệt và tăng cường hệ thông miễn dịch để gián tiếp tấn công tế bào ung thư.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Sinh con mà không nuôi con bằng sữa mẹ sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng

Trong vòng một tuần, phản ứng phụ đã đột ngột thuyên giảm, những cơn đau của tôi cũng giảm dần. Tôi đoán những thay đổi tích cực này chỉ là do tôi nghĩ ra, nhưng khi bắt đầu chu kỳ thuốc trị liệu thứ hai tôi phát hiện đã không còn tác dụng phụ. Bác sĩ cho biết, ông vẫn dùng hỗn hợp dung dịch thuốc như cũ, nhưng tôi hầu như không bị đau đớn. Gương mặt sưng tấy của tôi đã trở lại bình thường, và màu da của tôi cũng đã trở lại như cũ. Tôi cũng đã có thể dọn dẹp sau mỗi bữa ăn. Tôi bắt đầu tin rằng đó là nhờ Fucoidan.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Dấu hiệu ung thư buồng trứng không rõ ràng ở 2 thời kỳ đầu nên bị chị em phớt lờ

Chu kỳ thứ hai và thứ ba của thuốc trị liệu cũng đã kết thúc, kết quả xét nghiệm cũng đã có. Theo bác sĩ, số lượng bạch cầu và tiểu cầu, ở lần chẩn đoán trước đã giảm đi đáng kể, nhưng bây giờ đã trở lại mức độ bình thường. Di căn ở thận của tôi cũng không còn nữa. Cho đến khi tôi hoàn thành sáu chu kỳ, ung thư đã teo nhỏ và bác sĩ đã có thể thực hiện giải phẫu cắt bỏ buồng trứng cho tôi. Ung thư đã thu nhỏ dưới 0.8 inch, giới hạn trên của phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng theo như lời giải thích của bác sĩ trước đó.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Best Fucoidan giúp chữa ung thư buồng trứng hoàn toàn không tác dụng phụ

Tuy nhiên, tôi đã quyết định tiếp tục trị liệu bằng Fucoidan và không cần sắp xếp để giải phẫu, vì không có buồng trứng thì tôi vĩnh viễn không thể có con nữa. Bác sĩ cũng thông cảm. Sau đó, ông ấy chuyển thuốc chống ung thu sang thuốc uống rồi cũng cho tôi xuất viện. Sau sáu tháng điều trị, tôi trở lại cuộc sống bỉnh thường. Nhưng trước khi đi làm lại, tôi muốn chờ thêm hai tháng nữa cho đến khi bình phục hoàn toàn, thì cũng là lúc ung thư còn lại trong buồng trứng của tôi đã biến mất hoàn toàn.

 Fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Đẩy lùi ung thư buồng trứng không gây đau đớn, Fucoidan đã làm nên điều kỳ diệu

Bây giờ, cân nặng của tôi là 119 pounds, nặng hơn trước lúc tôi bị ung thư. Tất cả quần áo trước khi điều trị đều đã trở nên quá chật. Tôi không lo lắng gì về chuyện đó, nhưng em tôi hay trêu chọc tôi rằng không ai dám cưới một bà béo như tôi đâu.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Phẩu thuật ung thư buồng trứng đồng nghĩa với việc bạn mất đi khả năng sinh con

Tôi đã có thể sẽ chết hoặc không còn khả năng sinh con nữa. Nhiều tháng trong bệnh viện dạy tôi biết tầm quan trọng của cuộc sống và luôn luôn khỏe mạnh sẽ đem đến hạnh phúc hơn là kết hôn.

fucoidan điều trị ung thư buồng trứng hoàn toàn

Uống  Fucoidan để điều trị và phòng ngừa ung thư buồng trứng ngay hôm nay

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

BẤM VÀO ĐÂY

ĐỂ CÙNG KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA

 

sức mạnh kỳ diệu của fucoidan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *