Điều trị ung thư thực quản với sự hỗ trợ của Fucodian

Khi tôi còn đi làm, tôi rất tự hào về khả năng ăn nhanh của mình. Tôi hay la rầy bọn trẻ khi bỏ ra “từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ” cho bữa ăn. Triết lý của tôi cuối củng cũng được chứng minh là sai làm. Chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ mang đến bất hạnh cho chúng ta sau này. Tôi thích uống rượu, hút thuốc và thức ăn cay, những thứ mà bác sĩ nói là ba nguy ca gây ung thư thực quản, và tôi chỉ biết điều đó trước khi chẩn đoán đã mắc phải căn bệnh này.

Cần phát hiện và điều trị ung thư thực quản càng sớm càng tốt

Sau khi nghỉ hưu ở tổng công ty ở tuổi sáu mươi, tôi đã làm việc cho một chi nhánh khoảng hai năm nữa và sau đó trở về quê nhà an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, không bao lâu thì tôi bắt đầu bị nghẹt thức ăn trong cổ họng, đặc biệt khi tôi ăn thức ăn cay như Kim Chi hoặc những món dưa chua Hàn Quốc. Tôi không lo lắng nhiều về chuyện đó, khi tôi có thể nuốt chúng xuống với súp Miso mỗi lần như vậy. Nhưng khoảng một năm trước, vào tháng tư, tôi bị nôn khi uống một ngụm súp Miso. Tôi quyết định đến bệnh viện. Đó cũng là giai đoạn cao điểm vì tôi cảm nhận có chuyện gì đỏ không ổn, khi trọng lượng ca thể tôi giảm từ 137 pounds còn 120 pounds.

Phẩu thuật, hóa trị, xạ trị, thuốc là những phướng pháp điều trị ung thư thực quản

Tôi làm rất nhiều xét nghiệm trong bệnh viện, bao gồm barium, chụp X-quang, nội soi, MRI, chạy CT, siêu âm và tế bào chẩn đoán (cytodiagnosis). Tôi có thể nói thực hiện những xét nghiệm đó trên ca thể tôi không phải là trải nghiệm thú vị. Tôi nghi ngờ, có điều đáng ngại kỉnh khủng sắp xảy ra, vì nếu không có gì, bác sĩ đã không làm nhiều xét nghiệm như vậy. Cuối cùng, họ đã kết luận tôi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối.

Việc điều trị ung thư thực quản không hề đơn giản như lời bác sĩ nói

Nó là bướu biểu mô ác tính đã lây lan đến hạch bạch huyết Bác sĩ nói, không thể giải phẫu nhưng 1/3 vách thực quản của tôi vẫn còn nguyên vẹn chưa bị lây nhiễm, nên tôi có thê thử hóa trị và xạ trị. Do đó, tôi được nhập viện nhanh chỏng.

Tôi bắt đầu bị mắc nghẹn thức ăn thường xuyên hơn, do thực quản bị thu hẹp vì ung thư đang tăng trưởng. Bác sĩ dùng stent để nới rộng thực quản của tôi (stent thực quản được thực hiện bằng cách đặt một ống thông qua thực quản.). Rất không thoải mái, tôi có cảm giác cổ họng bị kéo căng ra. Thức ăn trong bệnh viện thì quá dở, do đỏ tôi đem các món cay khoái khẩu của mình vào bệnh viện nhằm kích thích vị giác của tôi.

hãy dùng Fucoidan ngay bây giờ để ngăn ngừa hoặc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Tuy nhiên, tinh trạng của tôi thật sự rất nghiêm trọng. Bác sĩ thông báo với vợ tôi rằng, họ sẽ cố gắng hết sức vi tôi có lẽ chỉ còn khoảng sáu tháng hoặc lâu hom. Tất nhiên, họ đã không trực tiếp cho tôi biết. Sau này, khi tôi biết được chuyện này, tôi mới hiêu tại sao lúc đó vợ tôi trở nên rất nuông chiều tôi.

Hoàn thành xong xạ trị tôi chuyển sang hóa trị. Nó thật sự khủng khiếp. Tôi trở nên xanh xao và cơ thể bắt đầu cảm thấy nặng nề. Tuy nhiên, phần tồi tệ nhất là tôi thường bị ợ chua và mất hết động cơ ăn uống. Thật ra, tôi không muốn ăn bất cứ món gì vì lúc nào cũng cảm thấy đầy bụng. Mỗi khi tôi cố nuốt thức ăn trong miệng, cảm giác buồn nôn lại xảy ra và tôi không thể nào nuốt nổi.

Hậu quả của thói quen xấu để lại là qua quá trình điều trị ung thư thực quản đầy đau đớn

Bác sĩ phải dừng hóa trị vi phản ứng phụ quá mạnh và tôi bị suy nhược rõ rệt. Chắc bác sĩ cũng bỏ tay với tôi rồi. Khi con trai tôi, đứa sống ở Tokyo, cùng với gia đình nó ghé thăm tôi, vào tháng năm, nó mang theo thực phẩm bổ dưỡng có tên gọi “Fucoidan”. Nó nói, loại này có tác dụng thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu diệt. Tôi nghĩ, không một lý thuyết nào có thể chữa lành ung thư của tôi được, nhưng tôi nghe lời khuyên của nó và đã thử Fucoidan. Con trai tôi còn nói, nếu tôi uống càng nhiều thì chúng càng hoạt động hiệu quả, nên tôi uống 10 viên mỗi lần, 3 lần một ngày. Một cách nhanh chóng, tôi trải nghiệm những thay đổi tích cực.

Với tác dụng kích thích tế bào ung thư tự chết, Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Sắc mặt của tôi trở lại bình thường trong vòng mười ngày. Hơn nữa, tôi không còn bị buồn nôn và đã có thể ăn. Một tháng sau, bác sĩ đề nghị tiếp tục hóa trị. Tôi đã từ chối. Lời đề nghị của bác sĩ rất có thể là dựa trên những cải thiện tốt của bệnh trạng của tôi, nhưng tôi cảm thấy khỏe han và không muốn nghe lời ông ấy nữa. Tôi nói: “Tôi sẽ tự trị bệnh tại nhà”, và đã xuất viện.

Sau điều trị ung thư thực quản, Fucoidan còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư di căn hay tái phát

Bằng cách của mình, tôi tự xuất viện mà không cần bác sĩ cho phép. Không kể việc này làm vợ tôi bối rối hoang mang và lo lắng. Nhưng, tôi chắc chắn Fucoidan sẽ có thể chữa lành cho tôi, và sự thật thì tôi cảm thấy khỏe hẳn ra từ tháng mười, tháng mà tôi được dự đoán là sẽ chết theo chẩn đoán đầu tiên. Như là dấu hiệu của sự bỉnh phục, tôi dần dần tăng cân.

Nhờ Fucoidan mà Yassumoto Endo đã điều trị ung thư thực quản hoàn toàn

Tháng tư vừa qua, một năm sau chẩn đoán ban đầu, tôi đã được tháo stent tại bệnh viện. Bác sĩ nói với tôi rằng tế bào ung thư đã không còn tìm thấy và thực quản của tôi đã hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ còn căn dặn tôi không nên chủ quan phòng ngừa, do đó tôi quyết định bỏ ăn thức ăn cay. Tôi cũng bỏ hút thuốc nhưng vẫn uống chút ít rượu. Ung thư không thể cưỡng đoạt tất cả những thú vui của tôi.

Tránh xa thuốc lá và rượu bia để hạn chế nguy cơ bị ung thư thực quản bạn nhé

Xem thêm bài tư vấn: NÊN CHỌN FUCOIDAN NÀO TỐT NHẤT ?

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *