• Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn 4

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi hoàn toàn thậm chí ở giai đoạn 4. Các bệnh nhân ung thư cần biết đến Fucoidan. Cô Hoa Lê, Tuổi: 71, Cư ngụ tại Westminster, California

   

  Những bài viết liên quan:

  fucoidan chữa ung thư Cách chữa bệnh cao huyết áp mãn tính cùng Fucoidan

  fucoidan chữa ung thư Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

  fucoidan chữa ung thư Những câu chuyện có thật về Fucoidan

   

  fucoidan chữa bệnh ung thư phổi
   
  Tôi là nạn nhân của bệnh ung thư phổi ở thời kỳ 4. Bệnh ung thư đã tấn công cơ thể tôi từ lâu qua các triệu chứng âm thầm như ho vào buổi sáng, khó thở theo kiểu hen suyễn, đau lưng. Dần dần các triệu chứng tiến triển nặng hơn như ho có đàm dính máu, ăn mất ngon, thường xuyên mất ngủ và nhất là đau lưng, đau ngực.

   

   

  Nghĩ rằng phổi hay thận tôi đang có vấn đề, tôi đã yêu cầu Bác sĩ gia đình cho chụp hình phổi và làm các xét nghiệm khác. Nhưng ông ta đã từ chối chỉ chữa trị bằng cách cho thuốc làm giãn ống phổi, thuốc ngủ và thuốc giảm đau.

   

   

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi hiện nay đang phổ biến ở các nước phát triển

   

  Vì khó thở và đau lưng trầm trọng, nên tôi đã vào cấp cứu. Bác sĩ cấp cứu đã phát hiện qua quang tuyến một khối u ở phổi phải. Bác sĩ gia đình lập tức cho tôi làm MRI. Qua MRI phát hiện là tôi đã bị ung thư ở giai đoạn 4 với khối u 12 cm ở phổi bên phải và màn phổi phải đã bị ngập nước. Theo lời bác sĩ này thì di căn của bệnh ung thư đã đến các cơ quan khác. Khả năng sống sót của tôi chỉ trong vòng từ 4 đến 6 tháng.

   

   

  Với khả năng làm tế bào ung thư tự tiêu diệt, Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn 4

   

  Tôi đã được chuyển đến bác sĩ chuyên khoa về ung thư và cho làm biopsy với các hạch sưng ở cổ, làm MRI và các xét nghiệm về máu lần thứ 2. Vì bác sĩ này xác định là tôi đã bị ung thư phổi giai đoạn 4 với di căn và màn tim và các hạch ở vùng cổ.

   

   

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi một cách không đan đớn

   

  Ngay sau đó, bác sĩ chuyên khoa về ung thư đã dùng hóa trị trị liệu với TARCEVA 150 mg mỗi ngày. Nhờ sự giới thiệu của một bệnh nhân ung thư Nhiệp Hộ Tuyến nên tôi mới biết đến Fucoidan.  Vì mạng sống không còn bao lâu nên tôi đã mua Fucoidan dạng viên nang uống 20 viên mỗi ngày. Trước khi sử dụng Fucoidan, một số thân nhân và bạn bè của tôi đã phản đối kịch liệt và họ cho rằng đấy là một loại dược thảo nhảm nhí. Nhưng cuối cùng tôi đã bất chấp sự phản đối và nhất định dùng Fucoidan để hy vọng cứu sinh mạng.

   

   

  Với khả năng kỳ diệu, Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi thậm chí giai đoạn cuối

   

  Sau 30 ngày phối hợp dùng Tarceva 150 mg và Fucoidan, các triệu chứng đã kể trên hình như biến mất. Tôi ăn được và ngủ được trở lại, thở được dễ hơn. Tôi quyết định trở lại khám bác sĩ chuyên khoa ung thư. Tôi được cho làm MRI và chụp hình phổi trở lại. Kết quả là khối u trong phổi của tôi còn lại 8 cm và lượng nước trong 2 màn phổi giảm nhiều.

   

   

  Không giống như Tarceva, Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi mà không hề gây tác dụng phụ

   

  Vị bác sĩ ung thư này phải thốt lên “you are amazing” và đã tăng liều Tarceva từ 150 mg lên 175 mg mỗi ngày. Theo tôi, bác sĩ ung thư này đã tăng liều Tarceva vì ông ta đã cho rằng loại thuốc này đã có công hiệu tốt với việc trị ung thư của tôi. Chính tôi cũng đã nghĩ như vậy.

   

   

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi bằng cách ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới

   

  Trước sự tiến triển bệnh tình 1 cách khả quan, tôi nghĩ hóa trị trị liệu đã mang lại trị liệu rất tốt cho tôi. Vì thế, tôi quyết định không uống Fucoidan nữa, mà chỉ dùng Tarceva 175mg mỗi ngày.

  Sau 30 ngày không dùng Fucoidan bệnh tình của tôi đã trở lại như trước, đặc biệt là khó thở trầm trọng, huyết áp tụt giảm quá thấp. Giữa 2 màn phổi, mức nước gia tăng gây nên khó thở trầm trọng nên tôi phải vào bệnh viện lấy nước 6 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần. Bác sĩ chuyên khoa về tim cũng cho tôi biết là tim tôi đã bị nước bao bọc và quyết định đặt ống thông để lấy nước từ màn tim ra.

   

   

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi, cho phổi của bạn trở lại bình thường

   

  Tôi đã nằm điều trị tại phòng ICU 3 ngày tại bệnh viện Memorial Coast, cùng lúc đó tôi được bắt đầu hóa trị trị liệu vào mạch máu. Xuất viện được 1 tuần, tôi lại bị khó thở trầm trọng, tim đập loạn nhịp, tôi được cho nhập viện lần thứ 2 tại Fountain Valley Hospital để được lấy nước từ màn phổi ra và cùng một lúc tim tôi được một cửa sổ để thông nước lần thứ 2. Tôi đã nằm điều trị tại bệnh viện UCI 2 ngày.

   

   

  Nhiều bệnh viện hiện đại đã khuyến khích bệnh nhân dùng Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi

   

  fucoidan chữa bệnh ung thư phổi Xuất viện về nhà lần này lại bị khó thở trầm trọng vì lượng nước giữa 2 màn phổi gia tăng. Vì không thể tiếp tục lấy nước, bác sĩ quyết định mổ phổi phải và thông nước cho đến khi 2 màn phổi phải dính liền với nhau để tránh nước tích tụ lại. Nhưng việc mổ phổi phải dời lại vì 2 vết thương mổ tim chưa liền và quá đau. Tình trạng sức khỏe của tôi càng yếu đi vì tôi bị khó thở nhiều hơn. Cơ thể suy nhược không tự săn sóc được nên phải được săn sóc bởi y tá tại nhà.

   

   

   

  Duy trì uống liều uống đều đặn, Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn 4 hoàn toàn


  Tôi nghĩ tính mạng tôi đang tới giai đoạn cực kỳ nguy hiểm nên tôi quyết định dùng Fucoidan với liều lượng như trước. Sau 15 ngày dùng Fucoidan và phối hợp với hóa trị liệu, tôi thấy dần dần khỏe trở lại và thấy ăn được, ngủ được, đặc biệt là dễ thở và huyết áp tăng.

   

   

  Fucoidan chữa ung thư phổi bằng cách tăng cường hệ miễn dịch

   

  Vì sự khó thở càng ngày càng giảm nên tôi tiếp tục hoãn việc mổ phổi và yêu cầu bác sĩ gia đình cho chụp hình phổi 2 lần. Lần thứ nhất, bác sĩ cho biết lượng nước giữa 2 màn phổi phải đã giảm ½ và lần thứ 2, bác sĩ cho biết lượng nước còn rất ít ở đáy phổi phải. Trong thời gian này, tôi được cho làm PET SCAN để kiểm tra tổng quát. Kết quả khối u ở phổi phải giảm còn 1/3 và lượng nước ở phổi phải còn rất ít. Do đó việc mổ phổi được hủy bỏ và sức khỏe của tôi đang tiến triển khả quan. Tôi đã hoàn toàn tự săn sóc về ăn uống và tắm rửa.

   

   

  Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi triệt để, cho gia đình hạnh phúc

   

  Lúc đầu, tôi tập thể dục nhẹ. Về sau, tôi tập Taichi mỗi buổi sáng từ 6:30 đến 8:00 AM và đi bộ từ ½ mile đến 1 mile mỗi ngày. Khi viết bài tường trình này, tôi hoàn toàn bình phục và hoạt động như người bình thường. Ngày 5-4-2011, tôi được cho làm PET/CT toàn thân (whole body PET/CT scan) kết quả như sau:

   

   

  Tập thể dục, đi bộ hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe để giúp chữa bệnh ung thư phổi

   

  “Impression: Significant improvement of the lung/ mediastinal, liver, vand mediestatic lerion to Bone. The liver lesions have improved by greater than 35% by size in the right lower lobe. Lung process also has improved by greater 35% as well. The bone mediastatic lesions and mediastinal metastatic lesions are difficult to measure but have improve in activity as well. Otherwise, no new focus of mediastatic disease idenfified.” Tình trạng sức khỏe của tôi gần như hoàn toàn bình phục.

   

   

  Bổ sung dinh dưỡng đều đặn để bổ trợ quá trình chữa bệnh ung thư phổi tốt hơn

   

  Tôi tập thể dục mỗi ngày từ 6:30 đến 8:00 AM. Tôi đi bộ mỗi buổi sáng từ 1 đến 2 miles. Kết quả xét nghiệm về quang tuyến và thử máu trong các lần xét nghiệm kế tiếp đều minh chứng là tiến triển một cách khả quan. Một số bạn bè, thân thích của tôi rất ngạc nhiên và hỏi tôi bằng cách chữa trị gì mà tôi đã bình phục một cách kỳ diệu trước lưỡi hái của tử thần. Tôi đã trả lời ngoài hóa trị trị liệu, Fucoidan là một loại thuốc thần kỳ mà tôi tin chắc đã cứu mạng của tôi. Nhiều bệnh nhân ung thư liên tiếp gọi tôi hỏi tên thuốc và cách đặt mua. Tôi đã không ngần ngại giới thiệu chi tiết cho họ. Riêng tôi, tôi nguyện sẽ bám sát vào Fucoidan trong suốt quãng đời còn lại. 

   

   

  fucoidan chữa ung thưFucoidanfucoidan chữa ung thư chữa bệnh ung thư phổi cho những bệnh nhân không may

   

  Xem thêm bài tư vấn: NÊN CHỌN FUCOIDAN NÀO TỐT NHẤT ?

   

  CẦN TƯ VẤN VỀ FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Lầu 2)

  www.thuocfucoidan.org

  Điện thoại hỗ trợ

  MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  ANH GIANG 0985 092 008

   

  Ngày đăng: 05-10-2013 17,667 lượt xem
 • Minh thanh (26-04-2017) Trả lời
  Bố tôi bị ung thư phổi giai đoạn 4. Xài loại nào. Tư vấn giúp tôi được k
 • Vo Dinh Khoi (28-10-2016) Trả lời
  Nguyen liệu của Fucoidan được lấy tù Nhật hay từ Mỹ? Nếu là từ Nhật, có bảo đảm không bị nhiễm xạ sau vụ động đất tháng 3/2011 không?
 • thai loan (14-06-2016) Trả lời
  Bố tôi bị u phổi di căn lên não có uống đươcfucoidạ không
 • Hoang thi dung (03-05-2016) Trả lời
  bi ung thu giai đoạn 4 di căn , có u gan có uống dc ko ạ
  • lê thị huệ (01-09-2016)
   fucoidan rất tốt cho mọi thể loại ung thư bạn ạ , nếu bạn cần hãy gọi điện 01658522982 tư vấn miễn phí nhé
 • hue tran (13-04-2016) Trả lời
  bên mình có giấy cam kết hàng thật ko ạ
 • Xem thêm các bình luận khác
 • Captcha