Fucoidan chữa khỏi bệnh ung thư tuyến tụy

Những bài viết liên quan:

Uống Fucoidan chữa ung thư gan thời kỳ cuối hoàn toàn

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Bản tính tự nhiên của tôi rất nhẫn nại và cứng đầu, nhưng những tính chất đó chỉ làm trễ nại sự phát hiện ra ung thư tuyến tụy của tôi.

Nhìn lại, tôi có những triệu chứng đầu tiên hơn mười năm về trước. Tôi bắt đầu trải nghiệm những cơn đau kỳ lạ ở bụng trên, nhưng tôi đơn giản nghĩ rằng do tôi ăn quá nhiều.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Đau bụng liên tục cũng là triệu chứng ung thư tuyến tụy

Khoảng 3 năm trước, một hoặc hai giờ sau bữa ăn, tôi bắt đầu nôn. Tôi còn thường xuyên cảm thấy đau bên bụng phải. Không mấy quan tâm, tôi không tìm cách chữa trị. Tôi ghét bệnh viện và bác sĩ ngay từ khi còn nhỏ, lần duy nhất tôi vào viện là lúc sinh em bé. Tôi nghĩ chuyện đó không có gì đáng tự hào.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Ung thư tuyến tụy gây ra những cơn đau bụng và buồn nôn

Khoảng cuối mùa xuân, cân nặng của tôi sụt từ 5, 6 hoặc 7 pounds mỗi tháng. Đó là điều kỳ lạ đối với tôi, bởi vì tôi đâu có đang theo một chương trình giảm cân nào. Khi cân nặng của tôi sụt từ 128 pounds còn 110 pounds, tôi bắt đầu lo lắng. Mặt tôi trở nên xanh xao, cuối cùng chồng tôi đưa tôi vào viện.

Chỉ trong ba ngày ở bệnh viện, bác sĩ đã làm rất nhiều xét nghiệm trên cơ thể tôi, bao gồm chạy CT, đánh dấu khối u và nội soi. Tình trạng của tôi trở nên tồi tệ hơn trong khi xét nghiệm, tôi cảm thấy có gì đó bất thường. Đúng như vậy, kết quả xét nghiệm làm tôi bị sốc nặng.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Ung thư tuyến tụy sẽ mau chóng lấy đi sức lực của bạn

“Chị bị ung thư ở cuối thân tuyến tụy, và chúng đã lây lan ra các cơ quan khác. Chúng tôi không thể thực hiện giải phẫu cắt bỏ ung thư, do đó cách chữa trị hiệu quả duy nhất là áp dụng xạ trị và thuốc chống ung thư”, bác sĩ đã cho biết. Hom nữa, chồng tôi còn được thông báo rằng tình trạng của tôi rất nguy cấp và tôi chỉ còn khoảng ba tháng để sống.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Thuốc chống ung thư không ngăn chặn được sự di căn tế bào ung thư tuyến tụy

Tôi làm thủ tục nhập viện ngay lập tức. Trước hết, bác sĩ giải phẫu để tạo lối đi thuận lợi cho dòng chảy của mật nhằm cải thiện sự ứ máu. Chỉ ca mổ này thôi, cũng đã tước đoạt hết sức lực của tôi và tôi hoàn toàn mất hết ý chí sinh tồn. Rồi sau đó, bác sĩ phát hiện xạ trị rất nguy hiểm đối với tôi, nên tôi sử dụng thuốc trị liệu ung thư.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Phẩu thuật cắt bỏ cũng không giúp ung thư tuyến tụy khỏi hoàn toàn

Bệnh viện đã truyền nhỏ giọt tĩnh mạch cho tôi vào ban đêm nhằm giảm thiểu tác dụng của thuốc chống ung thư. Bác sĩ nói ông sẽ ngừng trị liệu ngay lập tức nếu tác dụng phụ quá nghiêm trọng. Ngay khi chu kỳ đầu tiên của thuốc trị liệu bắt đầu, tôi cảm thấy lạnh và buồn nôn kinh khủng. Tiến trình tộ liệu tạm thời bị gián đoạn, nhưng thậm chí sau khi tiêm thuốc tôi cảm thấy bệnh trạng của tôi trở nên tồi tệ hơn. Tôi nghĩ không còn gì có thể chữa lành cho tôi.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Hóa trị ung thư tuyến tụy mang lại cảm giác tê buốt, ớn lạnh, đau đớn cho người bệnh

Một ngày kia, chồng tôi mang về cho tôi Fucoidan, loại mà ông ấy tìm thấy trên internet. Chúng được cho biết là có hiệu quả trong điều trị ung thư. Có lẽ, nhìn thấy tôi trong tình trạng quá đau đớn, chồng tôi cảm thấy ông phải làm điều gì đó. Fucoidan là hy vọng cuối cùng của ông ấy, hoặc có thể ông ấy cũng không biết rõ sức mạnh của chúng, về phần tôi, tôi chỉ muốn được về nhà dưỡng bệnh và chờ chết.

Sau một thời gian ngắn uống Fucoidan – có lẽ khoảng hơn một tuần – thì cảm giác đau đớn đã chấm dứt và tôi đã cảm thấy đói bụng. Sự tê cóng ở cổ chân giảm đi đáng kể. Tôi tin Fucoidan đã có hiệu quả, vì vậy tôi tăng liều dùng lên.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Fucoidan giúp bạn giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị ung thư tuyến tụy

Thay vì uống 6 viên mỗi ngày, tôi băt đầu uống 5 viên trước khi đi ngủ và 3 viên vào mỗi buổi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, tổng cộng là 14 viên mỗi ngày. Mỗi khi chồng tôi đến bệnh viện thăm tôi, ông ấy sẽ nhìn vào hộp Fucoidan và nói, những viên nang cạn đi nhanh thật. Tôi chắc chắn ông ấy đã để ý vẻ mặt tươi tỉnh của tôi, điều đó chứng tỏ bệnh trạng của tôi đã có thay đổi tốt.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Đẩy lùi hoàn toàn ung thư tuyến tụy bằng Fucoidan đã khiến bác sĩ bất ngờ

Bệnh viện không hiểu lí do tại sao tôi phục hồi. Rồi họ đề nghị tôi tiếp tục chu kỳ thuốc trị liệu khác, tôi đã từ chối Tôi đã bị thuyết phục rằng Fucoidan có thể chữa lành cho tôi mà không cần phải sử dụng thuốc.

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Cân bằng cuộc sống, đều đặn loại bỏ độc tố để phòng tránh ung thư tuyến tụy

Tồi được cho xuất viện sau ba tháng. Bác sĩ mừng cho tôi và nói sự phục hồi của tôi là “một điều kỳ diệu”. Tôi đoán ông ấy cũng không biết nguyên nhân của sự phục hồi của tôi. Ung thư hoàn toàn giảm xuống, nhưng vẫn còn đó. Tuy vậy, bệnh viện không thể giữ tôi nữa vì tôi từ chối những phương pháp điều trị như: thuốc trị liệu và giải phẫu để loại bỏ ổ dịch… khi họ đề nghị, (vì chúng đã đủ nhỏ để loại bỏ bằng giải phẫu).

fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hoàn toàn

Fucoidan mang lại cuộc sống thứ hai cho người bệnh ung thư tuyến tụy

Mặc dù, tôi chưa hoàn toàn được chữa lành, nhưng tôi vẫn vui vẻ trở về nhà. Tôi khỏe hẳn so với ba tháng trước, và cân nặng của tôi trở lại như cũ trước khi phát bệnh. Khi chồng tôi nói về chẩn đoán “ba tháng” của bác sĩ. Nếu không có Fucoidan chắc tôi đã chết từ ba tháng trước, theo lời chẩn đoán ấy. Nhưng giờ đây tôi đã phục hồi và không biết câu trả lời là tại sao.

Tôi trở lại cuộc sổng bình thường ở nhà. Tuy ung thư vẫn còn trong cơ thể mình, nhưng tôi không hoàn toàn cảm thấy điều đó thật tồi tệ, một khi Fucoidan đã hoàn toàn đánh bại ung thư.

Bốn tháng sau khi ra viện, tôi có một cuộc xét nghiệm khác, bác sĩ cho biết ung thư đã hoàn toàn biến mất. Tôi vẫn tiếp tục uống Fucoidan, bởi vì bệnh nhân ung thư tuyến tụy có nguy cơ tái phát và di căn cao. Liều dùng vẫn giữ nguyên như cũ – 14 viên mỗi ngày — vì tôi sợ nếu tôi uống ít ung thư có thể trở lại. Tồi đã gây ra cho gia đình tôi, đặc biệt là tôi chồng, rất nhiều rắc rối. Tôi phải giữ sức khỏe từ bây giờ. Vì đã đến lượt tôi chăm sóc họ.

 Fucoidan quà tặng quý giá từ đại dương, giúp bạn đẩy lùi ung thư hoàn toàn


Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *