Fucoidan chữa ung thư gan hoàn toàn

Những bài viết liên quan:

Tại sao tỉ lệ tử vong do ung thư ở Việt Nam cao nhất

Fucoidan điều trị ung thư trực tràng hoàn toàn

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Tôi bắt đầu hay mệt mỏi vào khoảng tháng mười một năm ngoái. Do đó, tôi đi kiểm tra ở bệnh viện nơi bạn tôi làm việc. Bác sĩ phát hiện tôi bị “viêm gan siêu vi C” và đã biến tính thành viêm gan mãn tính. Nồng độ huyết thanh của tôi là 3.1g/dl và nồng độ Cholinesterase là 0.8. Bác sĩ nói, tôi chắc chắn sẽ có nguy cơ bị ung thư gan nếu không chữa trị.

Nguyên nhân duy nhất của viêm gan siêu vi c mà tôi đoán là quá trình truyền máu lúc tôi học đại học. Dù chuyện đó đã hơn 30 năm rồi và tôi không nghĩ ra tại sao bây giờ nó mới bộc phát.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Phát hiện và chữa ung thư gan kịp thời còn có cơ hội sống sót

Tôi được giới thiệu sang bệnh viện đa khoa, nơi tôi thực hiện trị liệu interferon để đẩy hết virus viêm gan siêu vi c ra ngoài cơ thể. Tôi đã đến bệnh viện mỗi tuần để tiếp tục trị liệu, nhưng tình trạng của tôi không hề được cải thiện. Mặt khác, phản ứng phụ của interferon làm tôi buồn nôn trước và sau khi ăn. Chứng vàng da cũng đã xuất hiện.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Bạn có biết loại thuốc chữa ung thư gan hữu hiệu chưa?

Tôi được chẩn đoán là bị ung thư gan vào cuối tháng năm dựa theo kết quả xét nghiệm tôi nhận được trước khi hoàn thành interferon. Thật ra, ít nhất mười ba vùng tổn thương ung thư hiển thị rõ ràng trên phim X-quang. Bác sĩ nói, mặc dù những tổn thương ở giai đoạn đầu, nhưng chức năng gan của tôi đã suy giảm trầm trọng nên không thể nào giải phẫu để loại những tổn thương đó. cấy ghép gan là lựa chọn duy nhất. Tôi không đồng ý với lời đề nghị của bác sĩ, tôi thậm chí rất nóng giận. Tôi đã bỏ ra gần sáu tháng để trị liệu theo như lời bệnh viện đề nghị, và hãy nhìn xem chuyện gì đã xảy ra! Tôi tìm kiếm phương án thứ hai ở bệnh viện khác ở thành phố Chiba, nhưng kết quả cũng như cồ. Họ cũng chẩn đoán là tôi bị ưng thư gan.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Đa phần những phương pháp tây y hiện nay vẫn chưa chữa ung thư gan hoàn toàn

Bệnh viện chuyên khoa này khuyên tôi nên thử phương pháp điều trị khác như tiêm alcohol, radio-frequency… để giết chết tế bào ung thư. Tuy nhiên, tôi phải đợi khoảng hơn một tháng nữa trước khi có giường trống.

Tình trạng của tôi xấu đi một cách nhanh chóng trong thời gian chờ đợi. Tôi bắt đầu bị sưng cổ trướng và tiêu chảy liên tục. Tôi bị sụt cân thấy rõ.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Những nước tiên tiến đã sử dụng phương pháp chữa ung thư gan khác ko gây đau đớn

Tôi quản lý một cửa hàng bán xe cũ. Sau khi bắt đầu điều trị ung thư, tôi hoàn toàn không thể làm việc. Tôi chủ yếu chịu trách nhiệm về khâu thu gom các loại xe. Từ khi tôi không thể đi đấu giá, thì nguồn cung cấp xe giảm đi đáng kể. Tôi có thể là nguyên nhân mang đến nhiều rắc rối cho công ty. Hai đối tác của tôi nói tôi không cần phải lo lắng, tôi phải khỏe lại trước đã. Tuy nhiên, những lời đó chỉ làm tôi thêm hổ hẹn. Cửa hàng năm năm tuổi của chúng tôi, cuối cùng cũng đã làm ra tiền, nhưng vòng quay tiền mặt vẫn còn rất căng và chúng tôi có thể sẽ phá sản nếu có chuyện gì bất trắc xảy ra. Hơn nữa, tôi lại không thể làm gì để cải thiện tình trạng này.

Một ngày nọ, một người ở đại lý khác, người mà chúng tôi có mối liên kết làm ăn chặt chẽ đã giới thiệu với tôi về Fucoidan. Người ấy chỉ nói, nó là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân ung thư. Không hoàn toàn tin tưởng nhưng tôi cũng bắt đầu uống Fucoidan.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Chữa ung thư gan bằng hóa trị và xạ trị để lại nhiều tác dụng phụ đau đớn

Tôi nhận thấy nếu tôi uống càng nhiều thi càng hiệu quả. Vì lẽ đó, tôi uống 4 viên một lần, 4 lần mỗi ngày, vào lúc 9h sáng, 2h trưa, 7h chiều và llh tối. Vì Fucoidan là hợp chất tự nhiên không có phản ứng phụ, nên tôi không ngại uống với liều lớn. Chỉ trong vòng một tuần, tôi ngừng bị tiêu chảy.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Uống Fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn không tác dụng phụ

Đen ngày thứ hai mươi, chứng vàng da biến mất một cách kỳ lạ. Lúc đó, tôi bắt đầu cảm thấy đói bụng. Tôi cảm thấy tôi khỏe dàn từng ngày.

Thậm chí tôi đã trở lại cửa hàng và giúp làm vài việc văn phòng. Tôi muốn cố gắng hết sức để có thể giúp cửa hàng, trước khi nhập viện. Hai đối tác của tôi đã rất thận trọng để tránh làm tôi bị stress, nhưng sau một thòi gian họ nhận thấy tôi có vẻ khỏe mạnh hơn dự định.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Fucoidan còn có thể chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Khi bệnh viện thông báo với tôi họ có giường trống, tôi đã uống Fucoidan được khoảng năm tuần. Tôi trở nên căng thẳng khi nghĩ về cuộc giải phẫu sắp tới, nhưng tôi không thể làm gì cả. Tôi làm thủ tục nhập viện.

Lúc đó, tôi đã cảm nhận sức mạnh thật sự của Fucoidan. Bác sĩ nói với tôi rằng ung thư đã giảm sọ với lần xét nghiệm trước. Chỉ còn lại ba tổn thương, nhưng chức năng gan cũng đã được cải thiện và những tổn thưcmg bây giờ có thể loại bỏ bằng giải phẫu.

Tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn, không phải bác sĩ đưa ra cho tôi những chọn lựa khó khăn mà vi tôi không chắc, liệu tôi phải tiến hành giải phẫu hay tiếp tục trị liệu bằng Fucoidan. Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định chọn Fucoidan. Tôi giải thích với bác sĩ rằng tôi đã uống Fucoidan và xin phép ông ấy cho tôi tiếp tục điều trị bằng cách này, vì chúng có thể giúp tôi chữa trị ung thư mà không cần phải giải phẫu.

fucoidan giúp chữa ung thư gan hoàn toàn

Y học thế giới đã kiểm định khả năng chữa ung thư gan của Fucoidan là hoàn toàn có thật

Bác sĩ rất ngạc nhiên, nhưng ông ấy không thể thẳng thừng phủ nhận hiệu quả của phưorng pháp trị liệu thay thế như thực phẩm bổ dưỡng. Ông ấy đề nghị, tôi kết hợp thuốc kháng ung thư và Fucoidan. Tôi làm theo lời khuyên của ông ấy và bắt đầu thói quen điều trị. Sự thật là một khi tôi không cần phải ở trong bệnh viện làm cho quyết định của tôi dễ dàng hom.

Lúc trước, khi tôi được cho biết cấy ghép gan là lựa chọn duy nhất, tôi cảm thấy cuộc đời tôi đã chấm hết. Tôi không còn gì để mất nên chỉ biết tin vào quyết định của bản thân tôi và lòi khuyên của bác sĩ.

Tôi xuất viện chỉ sau ba ngày, đối tác của tôi nghĩ bệnh viện đã bó tay với tôi. Nhưng từng ngày trôi qua, họ theo dõi tôi phục hồi, và cảm thấy nhẽ nhõm. Tôi vui mừng khi nhìn thấy không khí vui vẻ đã trở lại cửa hàng.

Tôi trở lại bệnh viện một tháng một lần để kiểm tra. Chức năng gan của tôi đã phục hồi, và số lượng tiểu cầu tăng lên khoảng 120.000 hoặc nhiều hơn. Những con số đó tiếp tục tăng lên trong mỗi lần xét nghiệm.

Sáu tháng trôi qua, nguy ca tôi bị xa gan không còn nguy ngập nữa. Bác sĩ chắc chắn với tôi rằng ung thư của tôi đã hoàn toàn biến mất. Bây giờ, tôi có thể đi ra ngoài và uống bia với bạn bè của tôi. Mặc dù, tôi chỉ có thể uống một chai bia nhưng nhìn những bọt bia kia, nhắc nhở tôi rằng tôi vẫn còn sống. Tôi chỉ uống 10 viên Fucoidan mỗi ngày, tuy đã giảm liều dùng nhưng tôi không còn ung thư nữa.

Hãy uống  Fucoidan để phòng và chữa ung thư gan cho cuộc sống vui khỏe

Đã đến lúc hành động, hãy chia sẽ thông tin về Best Fucoidan cho người thân và bạn bè để đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác


Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)