Fucoidan chữa ung thư phổi di căn chân

Những bài viết liên quan:

Fucoidan chữa bệnh đau dạ dày

Fucoidan điều trị viêm gan C lây lên phổi

Ung thư phổi và cách chữa trị với Fucoidan

(Fucoidan chữa ung thư phổi di căn) Kể từ khi tôi còn trẻ, tôi được dạy cách thở đúng. Và điều đó đã giúp tôi có một sức khỏe tiêu chuẩn. Vì vậy, mặc dù tôi đã cảm thấy mệt mỏi một thời gian, tôi chỉ đổ lỗi vào độ tuổi của tôi. Tôi vẫn tiếp tục làm việc muộn và cố gắng vượt qua những mệt mỏi của tôi.

fucoidan chữa ung thư phổi di căn

Việc chữa ung thư phổi di căn giai đoạn cuối tỉ lệ thành công rất thấp

Vì tôi đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ, và tôi đang làm các dự án hiện tại. Tôi thậm chí còn cố làm việc để vượt qua những mệt mỏi của tôi, nhưng cánh tay và chân của tôi bắt đầu đau. Sau đó, nó trở nên càng tồi tệ và không lâu sau tôi bắt đầu gặp khó khăn khi đi bộ và sử dụng cánh tay của tôi. Ngay cả các thuốc giảm đau cũng không giúp tôi bớt đau khi làm việc.

Vì vậy, tôi đi khám bác sĩ, và được chẩn đoán rằng đó là một loại bệnh zona, và quy định cho tôi một số thuốc giảm đau và kháng sinh, nhưng cũng không giúp được gì. Cơn đau trở nên tồi tệ, và tôi bị mất trọng lượng một cách đáng kể. Thời gian đó là một địa ngục đối với tôi.

Vợ tôi đưa tôi đến một bác sĩ khác. Họ cho tôi nhập viện để chụp X-quang các bộ phận trong cơ thể tôi. Chẳng bao lâu, tôi được chẩn đoán bị ung thư phổi, đã lây lan đến chân tôi. Theo bác sĩ, phẫu thuật có thể được thực hiện ngay lập tức kể từ khi sự lây lan tế bào ung thư đã bắt đầu thiệt hại đến xương chân của tôi. Theo X-Rays, các tế bào ung thư đã lan truyền rất nhiều đến các khu vực khác.

Đó là ung thư phổi giai đoạn 4. Tôi cảm thấy như cả thế giới đang mờ dần đi. Vợ tôi đã mua Fucoidan chữa ung thư phổi di căn ngay cả trước khi tôi nhận được các chẩn đoán. Cô đã nghe nói về nó trên các đài phát thanh. Vì vậy, tôi bắt đầu dùng Fucoidan, 30 viên mỗi ngày. Sau khi phẫu thuật, tôi được xuất viện trong 10 ngày. Sau đó, tôi bắt đầu đi đến trung tâm phục hồi chức năng để đi bộ, và bắt đầu hóa trị và xạ trị ung thư cùng một thời gian. Nhưng nhờ có Fucoidan, các phương pháp điều trị đều được hoàn thành tốt đẹp.

Hai tháng đã trôi qua kể từ khi các phương pháp điều trị bắt đầu. Tôi đã làm X-quang cho thấy rằng các tế bào ung thư đã giảm từ 5cm đến 2cm. Và những tế bào ung thư trên mạch bạch huyết đã hoàn toàn biến mất.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn đang làm hóa trị nhưng nhờ có Fucoidan, tôi ăn uống tốt và hoàn toàn không chịu các tác dụng phụ. Tôi cũng đã được điều trị bằng chế độ ăn uống với nhiều trái cây. Bất cứ khi nào tôi gặp một bệnh nhân ung thư, tôi khuyên bạn nên dùng Fucoidan. Mặc dù gánh nặng về tài chính, không có gì là giá trị nhiều hơn sức khỏe của riêng bạn. Tôi hy vọng nhiều người sẽ được hưởng lợi từ Fucoidan trong việc khôi phục sức khỏe của họ. Cảm ơn bạn.

Xem thêm bài tư vấn: NÊN CHỌN FUCOIDAN NÀO TỐT NHẤT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *