Fucoidan điều trị hoàn toàn ung thư thận thời kỳ 3

Những bài viết liên quan:

Fucoidan chữa khỏi bệnh ung thư tuyến tụy

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Fucoidan, mà con trai tôi mua cho tôi, đã cứu mạng tôi. Tôi chữa lành ung thư khi thậm chí bệnh viện cho biết là hoàn toàn không thể giải phẫu cắt bỏ.

Tháng 4 năm ngoái tôi được chẩn đoán với ung thư thận. Tôi đã đi kiểm tra sau khi nhìn thấy máu trong nước tiểu của tôi. Những cơn đau lưng quá sức chịu đựng đã ngăn không cho tôi đứng dậy.

fucoidan điều trị ung thư thận hoàn toàn

Có 2 loại ung thư thận phổ biến: ung thư tế bào thận và ung thư tế bào chuyển tiếp

Bản thân tôi cũng không nhận ra, nhưng bác sĩ đã chi rõ ung thư phát triển trong thận bằng cách chạm vào bụng tôi. Tôi cũng chạm nhẹ vào chỗ đó và nhận thấy được một cục bướu. Không có chút hiểu biết gì về ung thư, làm sao tôi cỏ thể biết được đó là cục bướu hay nó là ác tính. Bác sĩ còn nói, ung thư thận là một trong những loại ung thư khó có thể phát hiện, rồi tôi được siêu âm và chạy CT để xem xét một cách cụ thể hơn.

fucoidan điều trị ung thư thận hoàn toàn

Những tế bào ung thư thận phát triển nhanh chóng ở thời kỳ 3 và 4

Ung thư ở thận của tôi khá phức tạp, ở thời kỳ ba. Họ không thể thực hiện giải phẫu nữa, do đó hóa trị và interferon là lựa chọn duy nhất của tôi. Bệnh viện của thành phố không đủ trang thiết bị để điều trị, vì vậy tồi được chuyển lên bệnh viện lớn hơn khá xa nhà. Nó quá xa để vợ tôi có thể đi và về mỗi ngày. Chưa kể vợ tôi còn bị mất trí nhớ nhẹ, nên tôi không thể để bà ấy ở nhà một mình. Toàn bộ con cái của chúng tôi đều đang ở Tokyo và cũng ít về nhà.

Tôi đắn đo suy nghĩ xem lựa chọn nào là tốt nhất. Tôi có một cuộc nói chuyện dài với bác sĩ. Ông ấy rất trẻ so với các nhân viên khác và tôi cảm thấy ông ấy thật kỳ lạ. Bên cạnh đó, tôi bắt đầu dò dẫm trong bóng tốt để tìm cách trị ung thư của tôi ở nhà. Bác sĩ trẻ hơn tôi khoảng 5 tuổi, đề xuất với tôi nhiều chọn lựa khác nhau và đã cho tôi những lời khuyên một cách chân thành.

Ông ấy cho biết, hy vọng hoàn toàn phục hồi chỉ xảy ra đối với ung thư ở giai đoạn một hoặc giai đoạn hai, trong khi đó giai đoạn ba hoặc bốn thì chữa trị không hiệu quả lắm. Tôi đang ở giai đoạn ba, vậy là không còn hy vọng gì. Bác sĩ còn nói thêm, tôi có lẽ chỉ còn nhiều nhất là 1 năm rưỡi. Nếu không may mắn, tôi chỉ có thể sống thêm 7 hoặc 8 tháng nữa. Thật là kinh khủng khi biết điều đó, nhưng biết được chuyện này phần nào giúp tôi bình tâm lại.

Bác sĩ khuyên tôi thử “phương pháp trị liệu thay như sử dụng thực phẩm bổ dưỡng. Tôi có nghe nhiều câu chuyện về Agaricus, một loại nấm có có khả năng điều trị ung thư. Tuy nhiên, tôi không tin nấm, thật sự có thể chữ ung thự. Bác sĩ nói phương pháp trị liệu thay thế có thể sẽ có hiệu quả đối với một số loại ung thư nhất định, trong khi những ung thư khác thì hoàn toàn không hiệu quả. Ồng ấy còn cho biết thêm, rất khó để có thể xác định liệu pháp nào hiệu quả cao đối với ung thư ác tính. Sau đó, bác sĩ đề xuất với tôi Fucoidan. Đó là một chuyện không thường xảy ra khi bác sĩ trong bệnh viện lại đề xuất phương pháp trị liệu thay thế.

Đó là cách mà trận chiến của tôi với ung thư bắt đầu. Tôi quay lại bệnh viện một tháng một lần để kiểm tra, trong khi khoảng thời gian còn lại tôi phải một mình chiến đấu. Một khi bưu kiện tôi đặt mua được gửi đến nhà, tôi bắt đầu uống Fucoidan. Theo lời khuyên của bác sĩ thì tôi uống 8 viên một lần, 3 lần mỗi ngày. Ông ấy dặn tôi không bao giờ được quên uống Fucoidan trước khi đi ngủ, vì sự miễn dịch của cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả hơn suốt đêm

Vợ tôi hầu như không gây rắc rối trong thời gian qua. Chỉ có lâu lâu một lần, khi bà ấy đi mua sắm rồi nhận ra rằng không biết bà ấy đang ở đâu. Lúc đó, tôi phải đi tìm và dẫn bà ấy về nhà. Không có gì quan trọng nếu tôi không cảm thấy đau, nhưng cuộc tìm kiếm đó sẽ mang tính chất dày vò khi tôi có cảm giác đau buốt ở xưng quanh thận.

Nam giới có nguy cơ bệnh ung thư thận cao gấp 2 lần so với phụ nữ

Không có thay đổi trong tháng đầu sử dụng liệu pháp Fucoidan. Tôi vẫn còn rất đau và kết quả CT không hiển thị sự cải thiện. Bác sĩ coi kết quả và có vẻ thất vọng. Ông ấy hỏi tôi có muốn thử loại nào khác nữa không, nhưng tôi còn nhớ tôi còn một hộp ở nhà và quyết định tiếp tục liệu pháp này lâu hơn chút nữa.

Cắt bỏ thận là cách điều trị ung thư thận phổ biến tại bệnh viện, nhưng nguy cơ di căn vẫn còn

Đúng là sự trùng hợp ngẫu nhiên, lúc đó con trai tôi về thăm. Nó mang theo bên mình là một hộp Fucoidan. Con trai tôi nói, bạn nó giới thiệu Fucoidan cho nó và nói rằng chúng có hiệu quả chống ung thư. Khi tôi nói với con trai tôi là tôi đã và đang sử dụng Fucoidan trong vòng một tháng rồi, mà không khá hơn, nó có vẻ thất vọng. Trong suốt thời gian viếng thăm, con trai tôi hứa với tôi rằng, nó sẽ thay ông lo chu toàn cho mẹ nếu có bất trắc gì xảy ra với tôi.

Nano Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư thận

Lời hứa của nó như đã trút bỏ ngàn cân khỏi vai của tôi, có lẽ chuyện đó cũng có ảnh hưởng tích cực đối với tình trạng của tôi. Hoặc, Fucoidan có thể đã bắt đầu có tác dụng. Dù là lí do gì, tình trạng của tôi dần dần thay đổi. Đến ngày thứ bốn mươi, tôi phát hiện cơ thể tôi không còn đau đớn nữa. Các cơn đau hầu như đã biến mất, nhưng cho đến khi tôi thật sự cảm thấy đói thi tôi rất ngạc nhiên.

Kết quả lần tái khám thứ hai thậm chí đã làm bác sĩ còn ngạc nhiên hơn. So sánh với những tấm phim trước, bác sĩ thấy ung thư rõ ràng đã nhỏ dần. Tuy nhiên, vẫn chưa ở mức độ mà tôi có thế bớt căng thẳng.

Một tháng sau đó, bác sĩ trông có vẻ rất phấn khởi nói: “Ung thư đã giảm tới mức tương đương giai đoạn hai” Bác sĩ động viên tôi bằng cách: “Anh nên kiên nhẫn chờ trong một thời gian”. Trong khi đó, bệnh mất trí của vợ tôi trở nặng. Tôi quên mất tình trạng của mình và chỉ lo lắng chăm sóc cho bà ấy mỗi ngày, nhưng tôi cũng cố gắng tiếp tục thói quen trị liệu của tôi với Fucoidan.

Sáu tháng sau, tháng thứ mười một sau khi tôi bắt đầu liệu pháp Fucodian, tôi đã “xóa sạch hóa đơn sức khỏe”. Bác sĩ của tôi đã nói: “Tôi nghĩ, bây giờ anh đã bình yên vô sự, nhưng anh phải tiếp tục uống Fucoidan, tránh nguy cơ tái phát và di căn. Anh phải trở lại kiểm tra một lần sau hai tháng”.

Trái ngược với sự phục hồi của tôi, tình trạng của vợ tôi càng tồi tệ hơn. Thật đáng tiếc, vì Fucoidan chỉ điều trị ung thư và không chữa bệnh mất trí. Tôi không nỡ lòng đưa bà ấy vào bệnh viện tâm thần, mà tiếp tục giữ bà ở nhà để tự tay chăm sóc. Tôi nghĩ, bà ấy thậm chí còn không biết tôi bị ung thư và đã đánh bại ung thư. Tôi muốn đưa vợ tôi đến suối nước nóng hay khu tham quan du lịch nào đó để ăn mừng sự phục hồi của tôi, nhưng tôi không nghĩ chuyện đó là khả thi.

Tôi có thể đánh bại ung thư, cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ, nhưng nỗ lực kiên trì của tôi cũng đóng một vai trò quan trọng. Tôi cũng hy vọng rằng vợ tôi sớm bình phục trong một ngày nào đó.


Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *