Fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Những nội dung liên quan:

Điều trị ung thư buồng trứng bằng Fucoidan

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Cha tôi được chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt vào mùa hè hai năm trước. Ông ấy bắt đầu gặp khó khăn mỗi khi đi tiểu và phát hiện ra một khối u ở tuyến tiền liệt (nằm ở dưới tinh hoàn). Cha tôi phải ở một đêm trong bệnh viện, để thực hiện xét nghiệm bao gồm đồ thị đánh dấu ung thư có tên gọi PSA, cũng như siêu âm và kiểm tra dược lý (pharmacological). Kết quả cho biết ung thư ác tính đã lây lan sang chậu nút bạch huyết. Đó là giai đoạn D1 và bác sĩ quyết định áp dụng phương pháp anti-androgenic để điều trị, sau khi xem xét tuổi tác của cha tôi.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt trả qua 4 giai đoạn, thường phát hiện bệnh ở thời kỳ 3 và 4

Cha tôi bị sốc và ngạc nhiên khi biết ông ấy bị ung thư. Tôi lo lắng liệu chỉ dùng thuốc thôi có thể chữa lành ung thư không, khi không cần giải phẫu.

Bác sĩ khẳng định với cha tôi rằng ông ấy phải kiên nhẫn và chờ đợi hiệu quả trị liệu trong nay mai, để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt hiện chưa biết được rõ ràng

Dù sao đi nữa, tôi cũng còn lo lắng. Tôi còn nhớ cảm giác nhẹ nhõm khi tôi tìm thấy một quyển sách trong thư viện nói rằng, 50% bệnh nhân ưng thư tuyến tiền liệt có thể “sống sót khoảng 5 năm hoặc lâu hơn”.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? là sự phát triển bất thường và quá mức của tế bào tiền liệt tuyến

Cha tôi chắc đang bị dày vò bởi nhưng cơn đau dữ dội, vì ông ấy đã chau mày nhăn nhó từ ngày này sang ngày nọ. Cha tôi là một người không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng, nhưng tôi đoán ông ấy đang cố che giấu sự đau đớn. Vị giác của cha tôi giảm dần, vì ông thường hay bỏ dở món cá khô khoái khẩu của ông ấy. Thuốc của bệnh viện cho có tên gọi là bicalutamide, tôi không biết chúng tác động thế nào lên cha tôi.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Một số dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn muộn là rối loạn đi tiểu, tiểu đêm, bí tiểu ….

Hai tuần sau lần chẩn đoán đầu tiên, chúng tôi trở lại bệnh viện tái khám. Đồ thị đánh dấu ung thư thứ hai cho thấy bệnh trạng của cha tôi vẫn giữ nguyên như cũ. “Tôi hy vọng nó không lây lan tới xương”, bác sĩ đã nói thầm. Tôi trở nên rất hồi hộp.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt có thời gian tiềm ẩn rất dài, có thể từ 5-10 năm

Ngày đó, cha tôi đã ngất xỉu trên giường của ông ấy, ngay khi vừa về đến nhà. Chúng tôi đã chở nhau đến bệnh viện, thậm chí chỉ một đoạn đường ngắn cũng đủ làm ông ấy kiệt sức. Đó cũng là ngày, vợ tôi đề xuất Fucoidan mà bà ấy thấy được trên tạp chí sức khỏe. Theo bài báo đó, chúng là thực phẩm dinh dưỡng với khả năng chữa trị ung thư. Vì chúng được làm từ tảo nâu Mozuku và lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu, do đó sẽ không có phản ứng phụ. Chúng tôi quyết định thử, vì có còn hơn không. Thật lòng mà nói, tôi không tin Fucoidan thật sự có thể điều trị ung thư.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Best Fucoidan được chứng mình giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Cha tôi nghe lời khuyên của chúng tôi và uống Fucoidan không chút phản đối. Thật không giống cha tôi chút nào, vì thông thường ông ấy rất ghét phải làm theo yêu cầu của người khác. Tôi đoán, chắc ông ấy đã chịu đựng đau khổ đủ rồi.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Phẩu thuật và xạ trị để chữa ung thư tuyến tiền liệt có nguy cơ di căn tái phát cao

Đầu tiên, ông ấy chỉ uống 3 viên, những ngày kế tiếp cha tôi bắt đầu uống liều lượng như cũ nhưng 3 lần mỗi ngày. Khoảng một tuần sau, ông ấy uống 5 viên một lần, 3 lần mỗi ngày. Tôi nghĩ chắc cha tôi cảm thấy có sự thay đổi trong cơ thể ông ấy.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ăn khoai tây chiên thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Thật ngạc nhiên, cha tôi bắt đầu đi lại xung quanh nhà, chỉ sau hai tuần khi ông ấy bắt đầu uống Fucoidan. Cha tôi cho biết những cơn đau buốt ở bụng dưới đã giảm dần. Kết quả xét nghiệm trong bệnh viện lần này, đồ thị đánh dấu khối u đã giảm đi đáng kể, và điều đó đã động viện chúng tôi rất nhiều. Sau khoảng một tháng hơn, cha tôi đi tiểu bình thường.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Nam giới trên 50 tuổi nên đi khám định kỳ để có thể phát hiện ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn sớm

Cha tôi phục hồi nhanh chóng và đều đặn ở hai năm tiếp theo, bây giờ đồ thị đánh dấu khối u của cha đã trở lại bình thường. Xét nghiệm cuối cùng cho thấy ung thư của cha tôi đã không hiển thị trên phim siêu âm. Khi bác sĩ nói với cha tôi cứ tiếp tục uống hormone, và ông ấy trả lời: “Vâng”.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Súp lơ (bông cải) có tác dụng khá tốt cho người bị ung thư tuyến tiền liệt

Tuy nhiên, trên đường về nhà, cha tôi nói: “Cha đã không uống thuốc hormone gần sáu tháng nay rồi” và sau đó cười to. Nhìn cha tôi đột nhiên vui tươi một cách kỳ lạ. Chúng tôi thật sự ấn tượng về sức mạnh của Fucoidan.

fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Với Fucoidan bạn sẽ không còn lo lắng về ung thư tuyến tiền liệt nữa

Hãy bảo vệ sức khỏa của bạn ngay và gia đình ngay hôm nay với  Fucoidan

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

BẤM VÀO ĐÂY

ĐỂ CÙNG KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA

 

sức mạnh kỳ diệu của fucoidan

One thought on “Fucoidan điều trị ung thư tuyến tiền liệt

  1. Đào Thế Long says:

    Tôi bị K tiền liệt tuyến và đa phẫu thuật cắt toàn bộ 1 năm trước đây. Hiện nay , sau nhiều lần tái khám chỉ số PSA gần đây nhất là 0,9 . BS nói bệnh ổn định và ko cần điều trị bổ xung . Tuy vậy do lo ngại bệnh có thể tái phát nên muốn dùng Fucodian để phòng ngừa . Xin tư vấn . Tks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *