Fucoidan điều trị viêm gan C lây lên phổi

Những bài viết liên quan:

Fucoidan chữa bệnh đau dạ dày

Ung thư phổi và cách chữa trị với Fucoidan

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

 

fucoidan điều trị viêm gan c fucoidan điều trị viêm gan c
Trước bệnh Sau khi dùng Fucoidan

(Fucoidan điều trị viêm gan C) Tôi mắc bệnh viêm gan C vào năm 1990 tại Việt Nam lúc 51 tuổi. Nguyên nhân là vì khi đó tôi bị bệnh u xơ tử cung nên đến bệnh viện Lê Lợi, Vũng Tàu để giải phẫu và cắt bỏ hoàn toàn tử cung.

Trong khi giải phẫu, bệnh viện Lê Lợi cho tôi vô 1 lít máu có vi khuẩn C mà tôi không biết. Mấy năm sau đó, khoảng 1995, 1996, tình cờ tôi đi khám bệnh và có thử máu, lúc đó mới hay là tôi đã mắc phải bệnh viêm gan C. Tôi đến các phòng thuốc Nam (thuốc dân tộc) để hốt thuốc uống để điều trị viêm gan C. Các ông thầy thuốc Nam đều nói có thể trị được bệnh viêm gan C.

Đến năm 2000, tôi qua Mỹ đoàn tụ với cha tôi ở Houston và vẫn uống thuốc nam điều trị viêm gan C. Khi nào hết thuốc, tôi gởi thơ về Việt Nam để con gái tôi mua gởi qua. Đến năm 2003, ba tôi mất, tôi mới dọn về San Jose, California và share phòng để ở.

Sau đó, tôi đi xin Medical và đi khám bệnh tại văn phòng bác sĩ Đàm Xuân Đỉnh và đi thử máu tổng quát. 10 ngày sau có kết quả thử nghiệm, tôi được Bs Đàm cho biết là tôi đã mắc bệnh viêm gan C và đồng thời chuyển tôi qua bác sĩ chuyên khoa về gan là bác sĩ Nguyễn Ngọc Huy ở San Jose. Đến bác sĩ Huy và sau khi xem kết quả thử máu của tôi. Bác sĩ Huy lật đật làm giấy chuyển tôi đến bệnh viện Stanford.

 

Lúc đó, bụng tôi rất to, ăn ít và thường bị ợ chua, da mặt, da tay đen thui, ít ngủ. Bụng hay đau ê ẩm sau khi ăn. Tôi phải uống thuốc Nexium thường xuyên, nhưng chỉ hơi đỡ thôi. Ở bệnh viện Stanford, tôi được Bác sĩ Allen Cooper điều trị viêm gan C. Sau một loạt thí nghiệm như làm CT scan, MRI, thử tim, đo độ đậm đặc của xương, chụp hình phổi… Bác sĩ Cooper cho tôi làm Chemo, chích thuốc vào mụn cancer trong gan tôi và đồng thời đề nghị tôi nên thay gan.

Tôi có dự 1 buổi họp với những người dự định thay gan và một vài người đã thay gan được 1 năm. Ở đây, tôi được cho biết là sau khi thay gan, phải ở lại nhà thương 9 tháng, và mỗi ngày phải uống đến 13 thứ thuốc điều trị viêm gan C. Trong 9 tháng đó, hết 6 tháng là thời gian cần thiết cho bác sĩ điều chỉnh lượng thuốc uống chống cơ thể thảy hồi cơ quan lạ ghép vào cơ thể. Sau đó, khi về nhà phải có người săn sóc 24/24. Phải thêm 3 tháng nữa tôi mới có thể tự mình săn sóc.

Tôi có hỏi tỷ lệ sống sót sau 5 năm thì không được trả lời rõ ràng. Tôi trở lại gặp bác sĩ Cooper và hỏi bao lâu sau khi thay gan mới thì vi trùng C sẽ tấn công lá gan mới. Câu trả lời là từ 7 đến 10 ngày. Tôi hỏi có thuốc gì để điều trị viêm gan C không thì Bác sĩ trả lời là hiện giờ thì chưa có, hy vọng 2 năm nữa sẽ có. BS. Cooper cho tôi uống Ribetron và Interferon. Với mũi thuốc chích vào mụn cancer, nó xẹp xuống hoàn toàn.

Khoảng 1 năm sau, trên lá gan lại mọc mụn khác. Tôi lại phải đi làm chemo điều trị viêm gan C. Cứ sau mỗi lần làm chemo, sức khỏe tôi một suy yếu, đi đứng yếu đuối và không được xa như trước nữa. Ăn cũng kém ngon. Đầu óc kém minh mẫn. Đến đầu năm 2011, sau khi làm MRI, Bs. Cooper lại thấy gan tôi nổi một mụn cancer khác dài khoảng 2 cm.

Đầu tháng 3/2011, tôi đi làm chemo, và tôi phải mất đúng 7 ngày nhờ người giúp đỡ trong việc ăn uống và làm vệ sinh cá nhân. Đầu tháng 4/2011, lại 1 mụn khác, lại đi làm chemo, lại bị nằm liệt giường 7 ngày nữa. Đến cuối tháng 4, đầu tháng 5/2011, tôi lại bị làm thêm chemo. Lần này, tôi hoàn toàn kiệt sức. Lúc bệnh viện cho phép tôi đi về, tôi không thể ngồi dậy, không thể đứng lên.

Bác sĩ ở phòng hồi sức thấy thế nên cấp cho tôi 1 cây gậy và 1 cái xe có 2 bánh xe để tôi nương vào đó mà bước đi. Lúc này, tôi đi vài bước là thấy mệt, miệng đắng nghét, thở ngắn, ăn uống quá kém. Sau đó, bác sĩ Cooper chuyển tôi qua Cancer Clinic, cũng thuộc bệnh viện Stanford, và tôi được Bác sĩ Cho Phan điều trị viêm gan C và gởi tôi đi làm CT. scan. Kế đó Bs Cho Phan cho tôi hay là bệnh của tôi đã di căn đến phổi 1 mụn cỡ 2 mm, gan có 2 mụn  cũng cỡ 4 mm. Theo dự đoán của cả 2 bác sĩ là khoảng 1 tháng nữa cả 3 mụn cancer này sẽ phát triển lớn đến 1 cm.

 

Bs. Cho Phan cho tôi uống thuốc điều trị viêm gan C Ribavirin với liều lượng thấp nhất: sáng 1 viên, tối 1 viên. Tôi uống được 6 ngày, vì được bảo là thuốc trị được vi trùng C, hi vọng giết được nó. Nhưng qua ngày thứ 7 thì tôi hoàn toàn mất hết thị giác. Không biết đường mở cửa phòng đi ra, không biết làm sao đi tiểu… Những người ở chung nhà lật đật cất dấu hết thuốc uống của tôi và nấu đậu xanh cho tôi uống để giã thuốc điều trị viêm gan C. Phải 4 ngày sau tôi mới tỉnh lại.

1 tháng sau tôi gặp Bs. Cho Phan và nó cho bà biết tôi bị phản ứng của thuốc Ribavirin như thế nào. Bs. Cho cũng đồng ý ngưng uống thuốc đó, nhưng cũng không cho tôi uống thuốc điều trị viêm gan C khác hay đề ra phương pháp điều trị viêm gan C gì mới, mặc dù tôi có đưa cho Bs. Cho Phan tên loại thuốc mới uống kết hợp với 2 loại thuốc cũ sẽ tiêu diệt được vi trùng viêm gan C.

Đây là phương pháp điều trị viêm gan C đã được FDA chấp thuận. Thái độ này của Bs. Cho Phan và Bs. Allen Cooper cho tôi biết rằng bệnh viện Stanford không quan tâm đến các bệnh nhân nghèo và già từ 70 tuổi trở lên, có lẽ bệnh viện nghĩ rằng các bệnh nhân này chết là vừa rồi.

fucoidan chữa ung thư gan

Không những điều trị viêm gan C, Fucoidan còn có tác dụng với viêm gan A, B, ung thư gan

Trong khi đang lo buồn thì tình cờ tôi đọc mẫu quảng cáo thuốc Fucoidan điều trị viêm gan C trên tờ báo hàng ngày Việt Nam. Quả thật, lúc đầu tôi không tin tưởng thuốc này, nếu không muốn nói là nghi ngờ. Vì với xã hội này ở vào thế kỷ 21, đồng tiền có thể mua đứt lương tâm của hàng tiến sĩ. Nói chung, cái gì cũng có cái giá để trả và mua được. Tôi bèn mua trước 1 cuốn sách để xem sao.

Té ra là trong đó cũng chỉ là những bài nói về người này người nọ uống thuốc Fucoidan nên hết bệnh. Chẳng có gì mới lạ. Phần thì giá tiền 1 lọ thuốc quá đắt, đối với người lãnh tiền già như tôi. Tôi rất ngần ngại, cả tháng sau tôi mới mua 1 lọ thuốc Fucoidan điều trị viêm gan C để uống thử xem sao. Theo lời chỉ dẫn của cô Kathy, tôi uống 15 viên mỗi ngày. Sau 11 ngày, tôi may mắn được đứa cháu cho tiền mua tiếp 4 lọ nữa để uống tiếp.

Vừa xong 5 lọ thuốc Fucoidan chữa viêm gan C, tôi đi làm CT. Scan ở phổi và làm MRI cho phần gan. Lúc này, tôi cảm thấy phần bụng của tôi rất nhẹ, không còn nặng nề như lúc trước, da mặt, da tay trắng ra, ăn uống cảm thấy ngon, ngủ thẳng giấc, điều đặc biệt là tôi đi đứng không còn cần phải nương cây gậy nữa. Tháng 7/2011, tôi đến gặp Bs. Cooper và Bs. Cho Phan.

Hai vị bác sĩ này đều cho biết là mụn cancer ở phổi chỉ có 2 mm, không phát triển, 2 mụn cancer ở gan từ 4 mm teo lại còn 2 mm. Trong thời gian này, tôi vẫn tiếp tục uống thuốc Fucoidan điều trị viêm gan C, bây giờ là hủ thứ 8. Rất tiếc là bệnh viện không cho tôi bản copy chụp hình phổi và gan của tôi để gởi đến hãng làm tài liệu minh chứng.

Trên đây là những gì xảy ra trên bản thân tôi và tôi viết ra đây không phải vì ham vài lọ thuốc cho miễn phí của hãng Kamerycah, mà vì với thông tâm, tôi phải thừa nhận thuốc này thật sự hữu hiệu cho việc điều trị viêm gan C. Đồng thời tôi ao ước giá thuốc Fucoidan hạ thấp xuống hơn nữa để những bệnh nhân nghèo có thể mua uống điều trị viêm gan C.

Hơn nữa, để giúp cho những người già được an vui trong những ngày còn lại mà không phải cảm thấy xót xa vì bị các chính quyền coi là gánh nặng của xã hội, một loại ăn hại vào xã hội, mặc dù chúng tôi cũng đã trải qua 40, 50 năm làm việc.

Mong rằng trên thế giới sẽ có thêm nhiều bác sĩ như bác sĩ của hãng Kamerycah Inc. để giúp nhân loại.

Trân trọng !

Kim Hoa

Xem thêm bài tư vấn: NÊN CHỌN FUCOIDAN NÀO TỐT NHẤT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *