Fucoidan và điều trị ung thư tuyến giáp

Những bài viết liên quan:

Chữa ung thư da với Fucoidan

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Mùa đông hai năm trước, kiểm tra sức khỏe hàng năm tại công ty của tôi tìm thấy một khối u. Bệnh viện đa khoa sau đó đã kiểm tra lại cho tôi và chẩn đoán là ung thư tuyến giáp.

fucoidan điều trị ung thư tuyến giáp

Bệnh ung thư tuyến giáp đứng hàng thứ 13 trong các loại ung thư tại Việt Nam

Tôi không có triệu chứng gì đáng ngại, ngoại trừ có một cục bứu to ở cổ. Bác sĩ nói đó là well-differentiated carcinoma tương đối nhẹ. Nó thật không có ý nghĩa gì với tôi rằng ung thư đó là nặng hay nhẹ. Tại thời điểm đó, ung thư của tôi hầu như vẫn còn nhỏ.

fucoidan điều trị ung thư tuyến giáp

Một trong số nguyên nhân ung thư tuyến giáp là việc tiếp xúc với phóng xạ

Tôi quá bận với công việc trong thời gian đó, tôi cảm thấy tôi không thể nghỉ phép một thời gian dài vì phải nhập viện điều trị. Công ty của tôi chỉ có 15 người, và tôi phụ trách giám sát các hoạt động kế toán. Tôi giải thích với bác sĩ và hoãn lại ngày nhập viện khoảng hai tháng. Trong khi đó tôi bắt đầu uống Fucoidan. Chúng được giới thiệu cho tôi bởi nhân viên của công ty đối tác. Tôi không có nhiều kỳ vọng, nhưng bất cử cái gỉ cũng được chỉ cần làm ung thư của tôi giảm nhẹ. Tôi uống 15 viên Fucoidan một ngày.

fucoidan điều trị ung thư tuyến giáp

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Thật bất ngờ, Fucoidan đã thật hiệu quả và ung thư của tôi trở nên nhỏ đi đáng kể. Tôi tiếp tục uống Fucoidan trong một thời gian, nhưng sau khi ung thư của tôi hoàn toàn biến mất vào tháng năm. Tôi ngưng uống Fucoidan. Tôi đến bệnh viện tái khám mỗi ba tháng một lần để chắc chắn nó không tái phát.

Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu thường không có những triệu chứng rõ ràng

Đến tháng bảy năm ấy, giọng tôi bị khàn và cái bướu ở cổ xuất hiện trở lại. Tôi nhanh chóng đi khám bác sĩ, họ phát hiện tái phát ung thư tuyến giáp. Nhưng lần này, nó là loại un-differentiated carcinoma, loại ung thư rất trầm trọng. Nó đã lây lan sang phổi của tôi, nên bác sĩ đề nghị tôi cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp và sau đó áp dụng phương pháp điều trị isotope.

Đại đa số bệnh ung thư tuyến giáp phát triển tương đối chậm

Công ty tôi lúc đó, cũng đang đối mặt với tình huống gay go, cũng giống như cơ thể tôi. Chủng tôi cố gắng vay nợ từ ngân hàng nếu không công ty của chúng tôi sẽ bị tuột dốc. Mặc dù, tôi lo lắng cho sức khỏe của minh nhưng tôi không thể thực hiện phẫu thuật cho đến khi ngân hàng đồng ý cho vay. Do không có các triệu chửng đáng ngại, ngoại trừ giọng nói khàn khàn, đó là chuyện tốt cho quyết định hoân phẫu thuật.

Nên ăn các loại thực phẩm giàu canxi sẽ tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Bác sĩ khuyên: “Không như lần trước, lần này có chút phức tạp. Chúng tôi không chắc có thể giữ được mạng sống cho anh”. Không quan tâm đến lời cảnh báo nghiêm túc của bác sĩ, tôi cũng không cảm thấy quá tệ vì tôi đã có Fucoidan. Tuy vậy, tôi hoàn toàn hiểu rất rõ rằng ung thư mà tôi đã chữa lành là well-differentiated carcinoma. Còn ung thư này đã di căn tới phổi, nên nếu tôi biết muốn loại bỏ chúng, có thể sẽ rất khó khăn.

Ung thư tuyến giáp có nguy hiểm không? Phẩu thuật cắt bỏ gây suy chức năng tuyến giáp vĩnh viễn

Tôi bắt đầu uống Fucoidan trở lại. Liều dùng lần trước là 15 viên một ngày, nhưng lần này tôi quyết định uống 15 viên một lần, 3 làn một ngày. Tôi chỉ đơn giản nghĩ, nếu tôi uống càng nhiều thì ca hội để tôi chữa lành ung thư càng cao.

Triệu chứng ung thư tuyến giáp như đau cổ, khối u ở cổ, khó nuốt, khàn giọng, khó thở …

Cuối cùng ngân hàng cũng cho chúng tôi vay nợ, và lúc đó tôi cũng sẵn sàng làm giải phẫu. Một tháng, mười ngày đã qua, sau lần tái khám ở bệnh viện. Tôi lập tức được nhập viện và tiến hành nhũng xét nghiệm trước phẫu thuật. Bác sĩ của tôi ngạc nhiên (đó là điều tôi mong đợi) di căn ở phổi đã hoàn toàn biến mất và ung thư ở tuyến giáp của tôi cũng đã nhỏ dần.

Với 3 khả năng ưu việt đã được chứng minh, Fucoidan đã hỗ trợ giúp chữa ung thư tuyến giáp hữu hiệu

Tôi không thể quyết định về việc có nên hay không khi tôi thực hiện giải phẫu. Vì tôi đã tin tưởng vào Fucoidan. Cuối cùng tôi xin bác sĩ cho tôi xuất viện. Bệnh viện có vẻ rất thích thú về Fucoidan và họ có thể sẽ nghiên cứu thêm về chúng một cách khoa học.

Theo Hội Ung Thư Hoa Kỳ, nên đi khám sức khỏe mỗi năm/lần nếu bạn trên 40 tuổi hoặc

3 năm/lần nếu bạn từ 20-39 tuổi để phát hiện ung thư tuyến giáp kịp thời

Tôi vẫn tiếp tục uống Fucoidan, đom giản vì tôi không muốn bị tái phát thêm một lần nào nữa. Liều dùng của tôi đã giảm còn 15 viên một ngày. Công việc kinh doanh của công ty tôi đã khá hơn, cũng như nó là bản sao bệnh tình của tôi. Và tôi chỉ biết cảm om Fucoidan.

Hãy để  Fucoidan bảo vệ bạn và gia đình tránh khỏi ung thư tuyến giáp

 

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Xem thêm bài tư vấn: NÊN CHỌN FUCOIDAN NÀO TỐT NHẤT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *