Uống Fucoidan chữa ung thư gan thời kỳ cuối hoàn toàn

Những bài viết liên quan:

Fucoidan chữa ung thư gan hoàn toàn

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Cha tôi thường xuyên uống rượu rất nhiều. Thuở nhỏ, tôi cũng thường chứng kiến thói hư tật xấu của ông khi say xỉn. Đó chính là lí do tại sao tôi ghét rượu bia. Tôi nhớ lại sự hy sinh cao cả của mẹ tôi, là người đã luôn chăm sóc cho ông chồng hũ chìm của mình. Tôi nghĩ nguyên nhân chính làm cho mẹ tôi qua đời trước tuổi 50 là do khủng hoảng tinh thần mà người cha ghiền rượu của tôi đã gây ra.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Tránh xa rượu bia để không phải trải qua việc chữa ung thư gan đầy đau đớn

Vì tôi là con một, nên tôi đã đưa cha về sống chung sau khi mẹ tôi qua đời và tôi bắt đầu chăm sóc ông ấy từ đó. Điều may mắn là tôi được sự ủng hộ của chồng mình.

Khả năng tiêu thụ rượu trong ca thể cha tôi có dấu hiệu tuột giảm đáng kể, khi ông bắt đầu bước vào tuổi sáu mươi. Tôi nghĩ chức năng gan của ông đã có vấn đề từ lâu. Kế đến, ông phải chịu đựng căn bệnh viêm gan cấp tính và sau đó nó chuyên sang viêm gan mãn tính. Trong trường hợp này, chính cha tôi đã tự chuốc họa vào thân. Mùa hè năm ngoái, cha tôi đã kiểm tra tồng quát ở bệnh viện với kết quả chẩn đoán là ung thư gan.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Hiểu rõ nguyên nhân để có cách chữa ung thư gan hiệu quả nhất

Bác sĩ thông báo cho cha tôi biết sự thật, ông ấy bị khủng hoảng trầm trọng khi nghe được tin dữ. Sau khi biết được tình trạng bệnh của mình, cha tôi có vẻ suy sụp. Người ta hay bàn bạc về những điều nên hay không nên thông báo cho bệnh nhân ung thư biết được tình trạng của mình, nhưng tôi nghĩ, trong trường hợp này bệnh viện không nên thông báo cho cha tôi biết về tình trạng của ông.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Quá trình chữa ung thư gan tốn rất nhiều tiền và sự đau đớn khôn tả

Ưng thư của cha tôi đã phát triển trong gan khá lớn, có bốn vùng lây nhiễm lớn với đường kính 0.8 inch và khoảng mười vùng tổn thương nhỏ ở lân cận có đường kính từ 0.1 đến 0.4 inch. Thật sự rất khó khăn để loại bỏ hết ổ dịch ung thư, do đó bác sĩ đã đề nghị cha tôi nhập viện ngay và lập tức tiến hành tiêm ethanol – phương pháp này có thể làm cho hoạt động của tế bào ung thư trở nên yếu dần. Tôi không rõ lắm về việc này, nhưng theo bác sĩ thì qua những tấm phim từ máy siêu âm họ sẽ tiến hành tiêm ethanol vào gan. Sau đó, các ổ lây nhiễm ung thư sẽ từ từ cô đọng lại, rồi tự chết đi.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Tiêm Ethanol là 1 phương pháp chữa ung thư gan nhưng hiệu quả không cao

Thực hiện cuộc giải phẫu này tốn khoảng 5 đến 6 giờ đồng hồ. Tôi cảm thấy yên lòng khi thấy cha tôi được bình an sau khi mổ, nhưng kết quả cuộc phẫu thuật không thành công trọn vẹn. Bác sĩ cho biết những phần tổn thương nhỏ đã bị triệt tiêu nhưng vùng có đường kính lớn hơn thì vẫn còn tồn tại. Thế là cha tôi được yêu cầu phải tiến hành tri liệu bằng thuốc kháng ung thư.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Với cách chữa ung thư gan tây y hiện nay, tỉ lệ ung thư tái phát di căn rất cao

Tôi đã vào viện hai lần một ngày. Thật ra, tôi không cần vào thăm thường xuyên, vì trong bệnh viện lúc nào cũng có nhiều y tá túc trực và chăm sóc rất chu đáo. Mặt khác, do tôi rất ghét cha tôi, nhưng dù sao đi nữa chúng tôi vẫn là cha con, và tôi không nỡ đối xử lạnh nhạt với ông. Kết quả, tôi bỏ lơi việc nhà. Chồng và con gái tôi gặp tôi mỗi cuối tuần trong bệnh viện, và chúng tôi thường ăn tối tại nhà hàng trên đường về nhà.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Chữa ung thư gan bằng phẩu thuật cũng mang tỉ lệ thành công rất thấp

Một khi chu kỳ trị liệu bắt đầu, bệnh tình của cha tôi hoàn toàn thay đổi. Cha tôi bị đau dạ dày và cổ họng dễ bị nghẹn. Ồng cũng bị rụng tóc. Do quá cố gắng để hoàn tất chu kỳ thứ nhất, ông đã trở nên suy nhược. Tinh thần tôi thì mệt mỏi khi nhìn thấy ông bị hành hạ do phản ứng phụ.

Vào một tuần nọ, chồng tôi đem về nhà sản phẩm Fucoidan. Ông ấy nói, đây là thực phẩm có lợi cho sức khoẻ và cha tôi phải nên dùng chúng để bổ sung sức khỏe. Tôi đưa chúng cho cha tôi, và nghĩ thà có còn hơn không. Fucoidan ở dạng viên nang, vì vậy tôi tách đôi vỏ bên ngoài và đổ phần bột bên trong hoà tan với chút nước ấm để cha tôi uống, để không bị mắc nghẹn. Ông ấy uống rất đều đặn, 3 viên một lần, 3 lần mỗi ngày. Bản thân tôi cũng đã thử qua Fucoidan. Nó có vị mằn mặn như tảo nâu Kombu.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu là liệu pháp chữa ung thư gan hoàn toàn

Thật lòng mà nói, tôi không tin rằng Fucoidan sẽ có tác dụng. Tôi đơn giản chỉ hy vọng là chúng sẽ phần nào đem lại lợi ích về mặt tinh thần cho cha tôi.

Chu kỳ thứ hai cũng bắt đầu sau đó. Cha tôi không còn bị rụng tóc nữa, cũng như không còn thấy buồn nôn. Lúc đầu tôi nghĩ cơ thể của cha tôi đã tự thích nghi với thuốc chống ung thư, nhưng dần dần tôi bắt đầu thấy rõ sự khác biệt. Sau một thời gian, cha tôi có lại vị giác và khuôn mặt nhợt nhạt của ông đã trở nên hồng hào.

thuốc fucoidan chữa ung thư gan giai đoạn cuối hoàn toàn

Phục hồi sau quá trình chữa ung thư gan với Best Fucoidan

Tất cả bệnh nhân cùng phòng đều tò mò về sự phục hồi nhanh chóng của cha tôi. Các y tá và bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về sự cải thiện hiển thị trên biểu đồ.

Khi chồng tôi nói với tôi về sức mạnh của Fucoidan đã thúc đẩy các tế bào ung thư tự tiêu diêt, tôi lập tức biết nguyên nhân tại sao. Fucoidan không những giúp điều trị ung thư của cha tôi, thậm chí cả những bệnh mà bệnh viện đã bó tay, và còn ngăn ngừa ảnh hưởng do tác dụng phụ của thuốc chống ung thư.

Một tháng sau khi đến với Fucoidan, cha tôi được cho xuất viện. Năm tháng đã qua kể từ cuộc chẩn đoán lần đầu tiên. Khoảng cuối tháng mười hai, khi mọi người bắt đầu chuẩn bị đón năm mới. Tổn thương ung thư của cha tôi đã hoàn toàn giảm đi, và chức năng gan cũng đã tốt hơn.

Lúc đó, tôi không nói cho cha tôi biết về sự bình phục của ông ấy. Tôi không muốn ông ấy bắt đầu uống rượu trở lại và cư xử tồi tệ như ông ấy đã từng. Cha tôi tiếp tục uống Fucoidan, nhưng bây giờ ông ấy đã uống nguyên viên. Một cách kỳ lạ, cha tôi cứ uống Fucoidan sau một hoặc hai giờ, trông giống như trẻ còn, bỏ một vài mẩu kẹo vào trong miệng.

Hãy uống  Fucoidan để phòng và chữa ung thư gan trước khi quá muộn

Tôi nghĩ, ý nghĩ Fucoidan luôn luôn ở trong ca thể của cha tôi, cho ông ấy cảm giác an tâm. Gia đình tôi không thế nào hạnh phúc hom nữa, bởi vì cha tôi không còn là nguyên nhân của những rắc rối, nhưng cha tôi đã bị nghiện, không phải nghiện rượu mà nghiện Fucoidan.


Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *