• Câu hỏi 15: Bật mí bí mật về sức mạnh của Fucoidan

  Fucoidan đã được giới y học thế giới quan tâm với khả năng có thể đẩy lùi ung thư. Vậy bạn có biết, Fucoidan được phát hiện khi nào và như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu

   

  Câu hỏi liên quan:

  fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 14: Fucoidan gia tăng súc mạnh hệ miễn dịch thế nào?

  fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 13: Fucoidan thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis

  fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 12: Fucoidan loại bỏ tế bào ung thư nhờ vào Apoptosis

   

  Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã bắt đầu quan tâm nghiên cứu về Fucoidan. Thực chất họ muốn khám phá những thành phần “hoạt chất sinh học có trong Fucoidan”. Giáo sư tiến sĩ Makoto Fujii, khoa nông lâm trường đại học Kagoshima là người phát hiện ra lợi ích của Fucoidan đối với sức khỏe con người sớm nhất và đã tiến hành thử nghiệm trên động vật.

  Ông nói: “tôi bắt đầu nghiên cứu Fucoidan từ 7-8 năm trước, khi ấy tôi nghe nói nếu như trộn thức ăn gà với Mekabu thì có thể chữa nhiều bệnh ở gà và đồng thời còn nâng cao chất lượng thịt gà. Tôi nghĩ nếu Fucoidan tốt cho gà thì có lẽ cũng tốt cho con người”.

   

  Tiến sĩ Fujii là một chuyên gia về Hóa Học Dinh Dưỡng – chuyên gia về thành phần cấu tạo và chức năng của thực phẩm dinh dưỡng có khả năng ngăn ngừa bệnh tật, người đã thử nghiệm Fucoidan trên động vật nhằm mục địch nghiên cứu khả năng chữa trị bệnh trong cơ thể con người. Ví dụ điển hình là bệnh ung thư.

  Phương pháp thử nghiệm như sau, ông cho nhóm chuột thứ nhất ăn thức ăn bình thường, còn nhóm thứ hai có ăn thức ăn có pha trộn Fucoidan trong vòng 1 tháng.

  “Trong vòng 1 tháng qua, nồng độ Cholesterol và lượng chất béo trong cơ thể của nhóm chuột ăn Fucoidan đã giảm đi đáng kể”

   

   

  Hơn nữa, hàm lượng đường huyết có gen hyperglycemia của nhóm chuột được cho ăn thức ăn bình thường tăng mỗi ngày, còn đối với nhóm chuột được cho ăn Fucoidan thì lượng đường huyết không những không tăng mà còn rất ổn định. Rõ ràng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh tiểu đường. Đồng thời, Fucoidan còn giúp điều chỉnh cân nặng cơ thể”.

   

  Khi lượng cholesterol và chất béo trung tính trong máu tăng cao, máu bắt đầu đông tụ lại và gây nên hiện tượng xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và những bệnh khác liên quan đến tim. Vậy Fucoidan có khả năng giúp giảm nồng độ cholesterol và lượng chất béo trung tính trong cơ thể như thế nào?

   

  Tiến sĩ Fujii giải thích rằng: “Fucoidan là một chất xơ thô có thể hòa tan trong nước. Khi chúng ta uống Fucoidan vào cơ thể, sau đó chúng làm tăng hoạt động của ruột già nhằm mục đích tạo ra một lượng acid hữu cơ như acid Malic và acid Succinic. Tiếp theo những acid hữu cơ đó sẽ biến đổi thành acid béo và tới gan – nơi tích tụ và sản sinh nhiều cholesterol và chất béo trung tính. Tại đó, acid béo sẽ ngăn chặn quá trình hình thành các chất béo như cholesterol và chất béo. Kết quả thử nghiệm trên động vật cho thấy, acid béo do Fucoidan gián tiếp tạo thành, đã làm giảm mỡ và cholesterol trong máu và còn ngăn ngừa hiện tượng tăng cân của cơ thể. Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu hết toàn bộ cholesterols có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, và từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể”.

   

  Ngoài ra, tiến sĩ Fujii đã rất thành công khi nghiên cứu thêm nhiều lợi ích khác của Fucoidan. Ví dụ điển hình là hạ cholesterol trong cơ thể, ngăn tăng đường huyết và nồng độ chất béo trung tính, và những đặc tính khác như:

   

  Chống dị ứng

  Kháng huyết khối

  Ngăn ngừa tăng huyết áp

  Hỗ trợ làm lành vết thương

  Chống virus

  Ngăn ngừa quá trình lão hóa

  Cải thiện chức năng ga

  Giúp mọc tóc

  Giữ ẩm cho da

   

   

   

  CẦN TƯ VẤN VỀ FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Lầu 2)

  www.thuocfucoidan.org

  Điện thoại hỗ trợ

  MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  ANH GIANG 0985 092 008

   

  Ngày đăng: 13-11-2013 2,811 lượt xem
 • Captcha