Best Fucoidan của Mỹ có tốt không?

 

Best Fucoidan 70% chứa gluconutrient Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu. Rong biển được xem là một phần của chế độ ăn uống trong nhiều nền văn hóa và được sử dụng như liệu pháp điều trị truyền thống. Fucoidan chứa nhiều khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch gọi là polysaccharides. Những polysaccharides sulfat độc đáo và phức tạp không được tìm thấy trong các loại tảo biển khác. Fucoidan đã được chứng mình là hiệu quả kháng khối u trên tế bào động vật có vú. Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy rằng Fucoidan có hoạt động chống oxy hóa quan trọng.

best fucoidan trị ung thư

Best Fucoidan

 

Best Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch

Fucoidan là một trong những hợp chất hóa học của các polysaccharides được tìm thấy trong rong nâu. Polysaccharides có tác dụng tăng cường miễn dịch và hoạt tính sinh học khác, giúp cơ thể kháng lại sự xâm nhập của các tế bào ung thư.

Nhiều thí nghiệm đã kiểm chứng khả năng tăng cường miễn dịch của Fucoidan. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng fucans sulfate có thể ức chế sự bổ sung qua trung gian phát hủy tế bào hồng cầu. Hệ thống bổ sung là một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch. Trong thí nghiệm này, các nhà nghiên cứu cho rằng các hoạt động miễn dịch đều tăng lên cùng với trọng lượng phân tử và sự gia tăng glycolipid của các phân tử Fucoidan.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng Best Fucoidan có thể hỗ trợ một phản ứng miễn dịch cytokine dựa trên sức khỏe và ảnh hưởng đến chức năng miễn dịch ở mức độ điều hòa enzyme miễn dịch.

 

Best Fucoidan hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ

Gần đây, dựa vào cấu trúc hóa học, các nhà nghiên cứu tin rằng Fucoidan có khả năng chống oxy hóa quan trọng. Để chứng minh điều đó, các nhà khoa học đã bắt đầu thực hiện hàng loạt các thí nghiệm khác nhau để đo lường khả năng chống oxy hóa của Fucoidan. Một trong những thí nghiệm đó là FRAP. Thí nghiệm trong ống nghiệm để đo khả năng của hợp chất làm giảm chất sắt, trong đó có một vài trò oxy hóa trong cơ thể. Xét nghiệm định lượng khả năng của hợp chất làm giảm sắt và điều này tương quan với mức độ hoạt động chống oxy hóa của hợp chất này. Hơn nữa trong việc thí nghiệm cũng cho thấy rằng có tác dụng chống oxy hóa của Fucoidan. Một nghiên cứu nữa đánh giá khả năng điều chỉnh gốc tự do của các loại rong biển khác bằng cách sử dụng thử nghiệm DPPH. Kết quả cho thấy rằng rong biển chứ Fucoidan có mức độ hoạt động cao nhất.

Các hoạt động chống oxy hóa tiềm năng của enzyme chiết xuất từ tảo nâu cũng được chứng mình bằng xét nghiệm ROS. Các xét nghiệm được sử dụng cụ thể gồm DPPH, anion superoxide, hydroxyl và hydrogen peroxide. Loại rong biển chứa Fucoidan có hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ nhất trong các loại rong biển khác.

Best Fucoidan 70% có thể làm một chất dinh dưỡng bổ sung có hiệu quả cao cho việc duy trì sức khỏe tối ưu và ngăn ngừa ung thư.

best fucoidan điều trị ung thư

Best Fucoidan

 

Câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1: Fucoidan trong Best Fucoidan là được ép lạnh phải không?

Đúng, nó được sản xuất theo công nghệ ép lạnh giúp giữ nguyên được lượng fucoidan tinh khiết.

 

Câu hỏi 2: Tảo nâu chiết xuất trong Best Fucoidan là ở đâu?

Tảo nâu chiết xuất Best Fucoidan được nuôi trồng tại khu vực ven biển ngoài khơi bờ biển thành phố Uy Hải được bảo vệ nghiêm ngặt đảm bảo độ sạch cho tảo.

 

Câu hỏi 3: Trọng lượng của phân tử Fucoidan trong Best Fucoidan là bao nhiêu?

Phạm vi từ 10.000 đến 100.000

 

Câu hỏi 4: Loại tảo nào chiết xuất nên Best Fucoidan?

Lamminaria japonica (Kombu)

 

Câu hỏi 5: Best Fucoidan có chứa đủ lượng fucoxanthin không?

Không! Fucoxathin không thể được cô lập trong quá trình chiết tách Fucoidan. Fucoxanthin được thêm bổ sung vào trong quá trình sản xuất

best fucoidan thật giả

Best Fucoidan

 

Câu hỏi 6: HPLC là gì?

HPLC là viết tắt của High Performance Liquid Chromatography. Đây là một phương pháp phân tử sử dụng để định lượng thành phần hoạt chất có độ nhạy và chính xác cao.

 

Câu hỏi 7: Làm thế nào để kiểm tra được độ tinh khiết và tính toàn vẹn của sản phẩm? Tại sao giá của Doctors Best thấp hơn so với các thương hiệu khác? Điều này có đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không đảm bảo không?

Doctors Best được sản xuất tại Mỹ đạt chứng nhận GMP. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được qua hệ thống kiểm định chất lượng bao gồm kiểm tra nguyên liệu chặt chẽ, kiểm định trong quá trình sản xuất và đảm bảo 1 sản phẩm hoàn toàn an toàn và chất lượng khi ra đời. An toàn và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Doctors Best. Chúng tôi có giá thấp hơn vì quy mô sản xuất rất lớn, cơ cấu kinh doanh tổng thể đạt tầm cao tại Mỹ. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để cho ra đời những sản phẩm mà giá cả phải chăng đối với những người thực sự cần chúng.

 

Câu hỏi 8: Có thông tin cho rằng magnesium stearate là một dạng liên quan đến chất béo no, mà mọi người cho là hợp chất xấu. Điều này có nghĩa là sao bác sĩ?

Magnesium stearate được sử dụng như một chất bôi trơn trong công thức này. Magnesium stearate là muối của axit stearic. Axit stearic là một axit béo bão hòa. Còn axit béo no là một phân tử axit không bão hòa. Axit stearic là axit bão hòa không phải axit béo no. Best Fucoidan sử dụng magnesium stearate nên hoàn toàn không có hại.

 

Câu hỏi 9: Các thành phần khác có trong Best Fucoidan là gì và tại sao phải sử dụng chúng?

Chúng được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình chiết tách và sản xuất Fucoidan trở nên dễ dàng hơn. Tương tự đối với natri croscarmellose, đó là xenlulo (có nguồn gốc từ tế bào thực vật màu xanh lá cây), sử dụng loại này để giúp vỏ thuốc phân hủy nhanh hơn trong dạ dày, giúp Fucoidan mau chóng phát huy tác dụng.

 

Câu hỏi 10: Có giới hạn tối đa số viên Best Fucoidan dùng trong 1 ngày là an toàn cho người dùng?

Cơ thể chúng ta cần vitamin và khoáng chất, cũng như những thứ khác, nếu uống với số lượng lớn chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Điều quan trọng là tuân theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 

Câu hỏi 11: Trên nhãn đề nghị uống 2 viên mỗi ngày, nhưng không nói rõ là uống cùng nhau hay riêng rẽ ?

Trường hợp cần lưu ý sẽ được ghi chú trên nhãn, còn lại các sản phẩm đều có thể được dùng cùng nhau hoặc riêng rẽ đều được

 

Câu hỏi 12: Cellulose biến đổi có nghĩa là gì và nó có an toàn không?

Cellulose có nguồn gốc từ cellulose ajpha từ bột gỗ mềm. Loại này có nguồn gốc từ cây độc cần, vân sam hoặc gỗ mềm khác. Nó thực chiết tách bằng cách nấu chất xơ thực vật trong dung dịch nước để tách lấy cellulose, sau đó tách lấy phần tinh khiết. Tiếp tục phần chất xơ sẽ được phá hủy. Thành phẩm còn lại là phần không chứa dung môi. Tá dược vừa đủ cần thiết để làm cho vật liệu chảy vào viên nang và cực kỳ an toàn.

 

One thought on “Best Fucoidan của Mỹ có tốt không?

  1. Hiên says:

    Không biết giá và sp hộp có bao nhiêu viênche giấu sẽ trở thành lừa đảo mà nhiều Bác sĩ vẫn làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *