• Giải đáp thắc mắc về Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản

  Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Umi Fucoidan có mấy loại ? Uống bao nhiêu viên Umi No Fucoidan mỗi ngày là tốt ?

   

   

  Umi No Shizuku Fucoidan có mấy loại ??

  Hiện tại hãng Biholon đang cung cấp trên thị trường 3 dạng Umi No Shizuku Fucoidan: dạng viên (120 viên), dạng nước (30 chai/thùng), dạng bột (30 gói/hộp).

  Tại sao phải sản xuất nhiều dạng như vậy ?

  Thực sự mà nói là dựa trên sự tiện lợi cho người sử dụng, vì Fucoidan không chỉ dùng cho người bị ung thư, mà người khỏe mạnh vẫn dùng được. Do vậy, dạng nước và dạng bột thuận tiện đi du lịch để mang theo sử dụng. Người bệnh vẫn khuyến khích sử dụng dạng viên sẽ tốt hơn.

   

  umi no shizuku fucoidan có mấy loại

  Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên, nước và bột

   

  Umi No Shizuku Fucoidan sản xuất ở đâu ?

  Fucoidan Umi No Shizuku là sản phẩm của tập đoàn Biholon có địa chỉ 37-10, Nanou-cho, Toyama, Toyama 939-8232, Nhật Bản. Được nhập khẩu và phân phối bởi tập đoàn Kamerycah (3878 Carson Street,Suite#101 Torrance, CA 90503 U.S.A). Sản phẩm được lưu hành quốc tế với giá niêm yết chính hãng $330 (Tương đương 6,900,000 VND)

   

  Thành phần của Umi No Shizuku Fucoidan là gì ?

  Mỗi viên nhọng Umi No Shizuku Fucoidan chứa 250mg (trong đó 212,5mg Fucoidan và 37,5 bột nấm Agaricus) giúp kháng khối u, hỗ trợ điều trị đẩy lùi ung thư, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

   

  Cách sử dụng Umi No Shizuku Fucoidan thế nào hiệu quả?

  - Với người bình thường: sử dụng 1-2 viên/ngày để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung thư, ổn định huyết áp, giảm mất trí nhớ, tăng tuần hoàn máu, loại bỏ virut.

  - Với người bệnh ung thư: Sử dụng tối thiểu 6 viên/ngày. Trong những trường hợp bệnh nặng có thể uống nhiều viên trong ngày để tăng tính hiệu quả. Với bệnh nhân không uống viên được, có thể tách bỏ vỏ nang và hòa fucoidan với nước ấm. Có thể sử dụng trước, trong hoặc sau khi điều trị xạ hoặc hóa chất đều được.

  - Có thể sử dụng trước ăn hoặc sau ăn đều được.

   

  sử dụng umi no shizuku fucoidan

   

  Nhận xét về Umi No Shizuku Fucoidan :

  Được xem là dẫn đầu về tính hiệu quả và chất lượng,, Umi No Shizuku vượt trội hơn hẳn các loại Fucoidan khác. Tại Việt Nam, nhiều bệnh nhân đã sử dụng Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản và cho thấy nhiều kết quả khả quan trong điều trị ung thư.

   

  ai đã dùng umi no shizuku fucoidan

   

  Còn chờ gì nữa, nhanh tay chia sẻ thông điệp này đến cộng đồng. Mỗi thao tác share của bạn sẽ giúp ích được rất nhiều người.

   

  Xem thêm chi tiết sản Umi Fucoidan tại đây:

  >> Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan <<

   

  CẦN TƯ VẤN VỀ FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Lầu 2)

  www.thuocfucoidan.org

  Điện thoại hỗ trợ

  MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI FUCOIDAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  ANH GIANG 0985 092 008

   

  Ngày đăng: 11-04-2015 6,423 lượt xem
 • Mai Lan (17-11-2016) Trả lời
  Bệnh nhân ung thư kèm theo bệnh đau dạ dày có thể uống được Umi no Shizuku hay không?
 • Captcha