Câu hỏi 10: Tại sao uống fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất?

Câu hỏi liên quan:

fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 9: Mua thuốc Fucoidan ở đâu ?

fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 8: Tôi phải uống bao nhiêu Fucoidan trong một ngày?

fucoidan chữa ung thư Câu hỏi 7: Có phải Fucoidan chỉ duy nhất dành cho người bệnh?

 

UỐNG FUCOIDAN BẰNG MIỆNG LÀ TỐT NHẤT ?

Trả lời câu hỏi số 10:

Mỗi khi ăn thức ăn sẽ được nghiền nát trong bao tử và các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu qua ruột. Trong đó, những phân tử lớn sẽ bị phá vỡ cấu trúc bằng: Amylase (men phân giải tinh bột) – có trong Saliva (nước bọt), Pepsin (enzyme dịch vị) có sẵn trọng bao tử, Peptidase (enzyme tiêu hóa), Maltase (enzyme trong nước bọt và dịch vị) và Lipase, những enzyme trên được tiết ra từ tá tràng và nhiều dịch vị trong ruột non. Khi đã phân chia ra thành nhiều phân tử nhỏ như Dextrose (đường dextrose) và Amino Acids (Axit Amino) chúng được cơ thể chúng ta hấp thu hoàn toàn.

Mức độ hoạt động của những enzymes tiêu hóa nói trên của mỗi người khác nhau thì sẽ hoàn toàn khác nhau. Thông thường, mỗi khi ăn cơ thể chúng ta không hoàn toàn hấp thụ hết tất cả các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Mức độ hấp thụ chất dinh dưỡng thường chịu ảnh hưởng bởi tình trạng đường ruột.

Những phân tử dinh dưỡng bị phá vỡ sẽ được hấp thụ bằng những Lông nhung (villu) (nhung mao) có trong ruột non. Những Lông nhung (villu) đó có cấu tạo từ những mô có nhiều khoang nhỏ gọi là biểu mô hấp thụ (absorptive epithelium). Kích thước của mỗi lỗ khoảng 1/10.000mm. Chính vì vậy nên chuỗi polysaccharides của Fucoidan được hấp thu rất dễ dàng vào trong Lông nhung (villus).

“D-glucan” là hoạt chất có lợi cho sức khỏe có trong nhiều loại nấm, có tên khoa học là polymeric polysaccharides. Chúng không có khả năng phá vỡ cấu trúc phân tử dinh dưỡng lớn thành từng mảnh nhỏ nhờ vào các enzyme tiêu hóa, nên một phần lớn các chất dinh dưỡng không được hấp thu vào cơ thể. Nếu nấm Agaricus, được beiets đến là loại rất hiệu quả giúp điều trị ung thư, nhưng Fucoidan hiệu quả hơn vì được hấp thu dễ dàng vào cơ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *