Chữa ung thư da với Fucoidan

Những bài viết liên quan:

Fucoidan và cách chữa ung thư tinh hoàn

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

> Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Khoảng mười năm trước tôi bắt đầu chú ý đến những nốt ruồi trên cơ thể tôi. Đầu tiên là những chấm nhỏ trên mặt và vai mà trước đó không hề thấy. Khoảng 1 năm trước, tôi phát hiện nốt ruồi trên đùi của tôi có đường kính 0.4 inch. Tôi linh cảm những nốt ruồi đó phát triển hằng đêm. Tôi còn nhớ, tôi đã tự hỏi tại sao tôi đột nhiên có những nốt ruồi đó ở những chỗ như vậy.

chữa ung thư da với fucoidan

Những nốt ruồi bất thường có thể là dấu hiệu ung thư da

Tôi bắt đầu đọc những sách nói về nốt ruồi, vì tôi từng nghe đâu đó nói, nốt ruồi cũng có thể dẫn đến ung thư da. Theo như trong sách, những nốt ruồi nguy hiểm có thể thay đổi về màu sắc, kích thước, ở giữa nhô lên hoặc có máu tụ. Tôi nghĩ, nốt ruồi ở đùi của tôi hội tụ đủ hết tất cả các điều kiện kể trên, do đó tôi đến phòng mạch da liễu ngay lập tức, lúc đó là tháng mười một năm ngoái.

chữa ung thư da với fucoidan

Ung thư da gồm nhiều loại u ác tính khác nhau xuất phát từ các tế bào biểu mô của da

Họ lấy một chút sinh huyết (biopsy) của tôi rồi tiến hành soi da và phát hiện tôi bị ung thư da melanoma ác tính, nhưng bác sĩ chỉ gọi nó là “melanoma” có lẽ ông muốn giúp tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

chữa ung thư da với fucoidan

Bệnh ung thư da có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể

Tôi làm phẫu thuật ngay lập tức để cắt bỏ nốt mồi ở đùi, hai nốt khác ở cánh tay, và một ở sau gót chân. Họ cẩn thận rửa sạch những tế bào bạch huyết xung quanh, do đó tôi phải băng bó cho đến khi những vết thương đó lành lại. Theo lời bác sĩ, tôi phải trở lại bệnh viện một lần sau mỗi hai ngày để khử trùng. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của thử thách.

chữa ung thư da với fucoidan

Chữa ung thư da bằng phẩu thuật, đốt bỏ, hóa trị, xạ trị … đa phần đều bị di căn

Ung thư của tôi lại là melanoma có tính chất lây lan trên bề mặt, đó là loại ung thư ác tính. Vì nó đã lây lan ra khắp cơ thể, bác sĩ nói tôi phải đến bệnh viện đa khoa để làm hóa trị. Ông ấy viết giấy giới thiệu cho tôi. Tôi cảm thấy thất vọng với kết quả chẩn đoán. Ai mà không nghĩ mình đã chết sau khi nghe người khác nói: “Chị bị ung thư ác tính”?

chữa ung thư da với fucoidan

Bảo vệ da trước ánh nắng trực tiếp là cách phòng ngừa bệnh ung thư da cho bạn

Bệnh viện làm hóa trị cho tôi như một bệnh nhân ngoại trú điều này làm tôi cảm thấy hơi yên lòng. Mặc dù, tôi được chẩn đoán là bị ung thư, nhưng tôi không cảm thấy đau đớn hay có biểu hiện bất bình thường trong cơ thể mình. Do đó, tôi nghĩ tiến hành trị liệu chắc sẽ không thành vấn đề.

chữa ung thư da với fucoidan

Khám sức khỏe định kỳ 3 tháng 1 lần để phát hiện ung thư da giai đoạn sớm

Chu kỳ đầu tiên của thuốc trị liệu, chứng minh sai lầm của tôi. Tôi cảm thấy lạnh cóng ở mọi nơi, và da thì khô ráp. Cảm giác như tôi mất dần sự năng động và sinh lực khi từng phút trôi qua. Dạ dày tôi có cảm giác đầy hơi và tôi không muốn ăn. Tôi cũng biết chút ít về phản ứng phụ của thuốc chống ung thư ở một mức độ nào đó, nhưng những đau đớn thực tế còn tồi tệ hơn tôi nghĩ. Tôi còn bị tiêu chảy nặng. Tôi nghĩ hóa trị chắc chắn sẽ giết chết tôi.

chữa ung thư da với fucoidan

Trà xanh, sữa chua, cá hồi, socola … là những thực phẩm tốt giúp phòng ngừa ung thư da

Ba ngày sau khi làm hóa trị, chồng tôi mang Fucoidan đến cho tôi, ông ấy nghe về chúng từ đồng nghiệp. Theo lời chồng tôi, thì đây là sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe và rất hiệu quả trong việc chữa lành ung thư. Ông ấy còn nói về khả năng đè bẹp phản ứng phụ của thuốc trị liệu ung thư của Fucoidan. Tôi bắt đầu uống chúng ngay lập tức. Liều dùng của tôi là 7 viên một lần. Tôi uống chúng một ngày 3 lần vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tôi chọn số 7 vì đó là số may mắn của tôi.

chữa ung thư da với fucoidan

Fucoidan có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư da, giúp chống lại tác dụng phụ của hóa trị

Tiêu chảy của tôi ngừng ngay và cảm giác lạnh cóng cũng giảm dần. Trước ngày bắt đầu chu kỳ thuốc trị liệu tiếp theo, làn da của tôi đã có sức sống trở lại. Tuy nhiên, tôi không chắc đó có phải là do Fucoidan hoặc do độc tố của thuốc chống ung thư đã yếu dần theo thòi gian.

chữa ung thư da với fucoidan

Ánh sáng mặt trời (tia cực tím UV) là nguyên nhân ung thư da chủ yếu

Trái ngược hoàn toàn với nỗi sợ của tôi, ở chu kỳ thứ hai tôi ít bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ. Tôi hầu như ngạc nhiên về sự “vắng mặt” của những cơn đau. Thậm chí tôi còn cảm thấy đói bụng. Kể từ đó, tôi bị thuyết phục rằng Fucoidan là nguyên nhân đằng sau của những thay đổi tích cực đó. Tôi muốn ngưng sử dụng thuốc chống ung thư, vì tôi không chắc về hiệu quả của chúng. Do đó, tôi đến tham khảo ý kiến với bác sĩ.

chữa ung thư da với fucoidan

Best Fucoidan hoàn toàn từ tảo nâu giúp bạn có đủ năng lượng chống lại ung thư da

Bác sĩ nói: “Điều đó tùy thuộc vào chị, nếu chị uống Fucoidan. Tôi không thể đề nghị chị nên bỏ thuốc trị liệu, nhưng nếu chị đã muốn, chị có thể thử. Tuy nhiên, nếu kết quả xét nghiệm cho thấy bệnh trạng của chị trở nên xấu đi, chị bắt buộc phải tiếp tục hóa trị với thuốc chống ung thư”. Tôi đã quyết tâm, cuối cùng thì bác sĩ cũng phải nhượng bộ.

chữa ung thư da với fucoidan

Thực tế Fucoidan đã hỗ trợ chữa ung thư da hoàn toàn không gây đau đơn hay tác dụng phụ

Sau đó, tôi bắt đầu trị liệu bằng cách riêng của tôi, đó là uống Fucoidan hằng ngày. Điều đó đâu có gì khó và tât cả tôi cần làm là bỏ những viên đó vào miệng trong khi đang làm việc nhà. Việc làm này thật sự rất dễ dàng, do đó tôi nghĩ nó không đủ tiêu chuẩn để được xem là phương pháp trị liệu. Tôi dần dần quên đi ung thư trong người tôi.

chữa ung thư da với fucoidan

Sử dụng kem chống nắng khi tiếp xúc lâu với ánh nắng sẽ hạn chế bệnh ung thư da

Tôi không có triệu chứng đáng ngại và cơ thể tôi cũng giữ nguyên tình trạng tốt.

Kiểm tra định kỳ cho thấy không có gì bất thường, và vào tháng tư năm ấy, bác sĩ của tôi nói rằng tôi hoàn toàn hồi phục. Tôi vẫn còn những nốt ruồi. Tôi cảm thấy chúng đã trở nên ít thấy hẳn, mặc dù chồng tôi và các con không đồng ý chuyện đó. Tuy nhiên, bây giờ tôi không thể không chú ý đến những nốt mồi đó, mặc dù biết đó không phải là melanoma.

chữa ung thư da với fucoidan

Thường xuyên sử dụng đèn chiếu sáng trên sân khấu và đèn ngủ có thể tăng khả năng phát triển ung thư da

Tôi vẫn tiếp tục uống Fucoidan, nhưng đã giảm đi liều dùng vào tháng bảy, chỉ còn 7 viên một ngày. Tôi sẽ tiếp tục liệu pháp Fucoidan trong một thời gian nữa. Nếu tôi bị bệnh, tôi sẽ uống nhiều viên hơn và tôi sẽ cảm thấy khỏe hơn.

chữa ung thư da với fucoidan

Tận hưởng cuộc sống vui khỏe không ung thư da với  Fucoidan

 

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

BẤM VÀO ĐÂY

ĐỂ CÙNG KHÁM PHÁ SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA

 

sức mạnh kỳ diệu của fucoidan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *