Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả sau khi bị viêm gan

Cách đây 1 năm, tôi thường hay có cảm giác bị mệt mỏi. Tôi đã khi khám sức khỏe tại bệnh viện gần cơ quan. Kết quả xét nghiệm cho thấy tôi bị viêm gan C mãn tính. Chỉ số anbumin là 3.1g/dl và enzyme colin là 0.8. Bác sĩ kết luận rằng bệnh của tôi sẽ nhanh chóng phát triển thành bệnh ung thư gan nếu tôi không điều trị ngay bây giờ. Bác sĩ giới thiệu tôi đến một bệnh viện đa khoa có áp dụng kỹ thuật điều trị interferon giúp tiêu diệt virus trong cơ thể.

Mỗi tuần, tôi đến bệnh viện một lần để điều trị, nhưng tình trạng bệnh của tôi ngày càng xấu hơn. Tôi cảm thấy rất khó chịu, tức ngực, ớn lạnh. Bác sĩ nói đây là tác dụng phụ của việc sử dụng interferon. Trong kết quả chụp X-quang, có đến 13 vùng tổn thương bên trong đã được giảm bớt nhưng chức năng gan lại suy yếu đi trầm trọng. Lựa chọn duy nhất cho tôi lúc này là cấy ghép gan. Tôi rất lo lắng, và tôi đã không đồng ý thực hiện cấy ghép gan. Sau 6 tháng điều trị, các bác sĩ kết luận chẩn đoán là bệnh của tôi đã trở thành ung thư gan.

Bác sĩ khuyên tôi nên kết hợp nhiều hình thức điều trị khác nhau như xạ trị, hóa trị, tiêm alcohol… Nhưng hiện tại bệnh viện đã hết giường, tôi phải chờ 1 tháng nữa. Tình trạng của tôi ngày càng tệ, tôi bị tiêu chảy liên tục, trướng bụng, sút cân nhanh chóng, đau nhứt và tôi không ngủ được. Mọi công việc của tôi đều phải gạt lại. Tôi đã gây ra nhiều rắc rối cho công ty.

Một ngay kia, một đối tác làm ăn lâu năm của tôi ghé thăm và giới thiệu cho tôi về Fucoidan. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng, Fucoidan chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng cho người bệnh ung thư nhưng tôi không hề tin vào nó. Tuy nhiên, không còn lựa chọn nào khác, tôi đành phải thử vận may. Tôi bắt đầu sử dụng Fucoidan điều trị ung thư gan hiệu quả và hy vọng là nó sẽ có tác dụng. Tôi dùng 4 viên/ngày, mỗi ngày 4 lần. Đối tác tôi nói Fucoidan không có tác dụng phụ, nên tôi có thể sử dụng liều lớn hàng ngày. Sau 1 tuần, tình trạng tiêu chảy của tôi giảm đi hẳn. Tôi thấy dễ chịu hơn nhiều, tối ngủ được nhiều hơn. Đến ngày thứ 13 da tôi bớt bị vàng. Tôi thấy tình hình sức khỏe tôi ngày càng tốt hơn, tôi bắt đầu có cảm giác thèm ăn. Tôi còn có thể trở lại văn phòng để kiểm tra sổ sách. Tôi muốn làm những việc tốt nhất cho công ty trước khi tôi nhập viện. Khi bệnh viện gọi cho tôi để thông báo đã có chỗ trống, lúc đó tôi đã uống fucoidan được 5 tuần. Tôi rất hy vọng về ca phẩu thuật sắp tới.

Tôi đã cảm nhận được sự kỳ diệu của Fucoidan. Qua kiểm tra cho thấy ung thư của tôi đã giảm đi so với lần kiểm tra trước đó. Hiện chỉ còn khoảng 5 vùng tổn thương. Tôi kể cho bác sĩ nghe về việc tôi đã dùng Fucoidan và tôi muốn tiếp tục điều trị ung thu gan hiệu quả theo liệu pháp Fucoidan. Bác sĩ ngạc nhiên, tuy nhiên ông ấy không phủ nhận Fucoidan như một loại thuốc chống ung thư.

Từ bỏ thuốc lá, bia rượu, thức ăn nhanh…giúp quá trình điều trị ung thư gan hiệu quả hơn

Sau khi xuất viện, đồng nghiệp của tôi cứ nghĩ là tôi bị bệnh viện trả về (Cười..). Nhưng thấy tôi bình phục lên từng ngày nên họ mới an tâm. Tôi vui sướng vì có thể trở lại làm việc cùng mọi người. Tôi kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi tháng 1 lần. Kết quả cho thấy chức năng gan của tôi đã bình thường, chỉ số tiểu cầu cũng tăng lên.

Sau sáu tháng điều trị ung thư, giờ đây bệnh của tôi không còn nguy hiểm nữa. Bác sĩ nói rằng đã không tìm thấy dấu hiệu ung thư trong người tôi nữa. Tôi đã giảm liều dùng Fucoidan xuống còn 6 viên/ngày.


Bạn có quan tâm:

xem chi tiết Nên chọn Fucoidan nào tốt?

xem chi tiết Phương pháp mới giúp phát hiện ung thư gan sớm

xem chi tiết Uống Fucoidan chữa ung thư gan thời kỳ cuối hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *