Trị tận gốc đau dạ dày bằng Fucoidan

 

Từ nhỏ dạ dày của tôi đã không tốt. Tôi thường xuyên đi ngoài, hay đau bụng nhưng tôi cứ nghĩ đó là do tôi ăn uống quá nhiều hoặc ăn không điều độ. Lớn lên với bộ dạng gầy còm và nhỏ con nhất lớp, tôi luôn mang trong người 1 nỗi buồn về ngoại hình không đúng tuổi của mình.

Sau này lên đại học, hay ăn uống không đúng giờ, ăn cơm ngoài tiệm, rượu bia đã khiến dạ dày tôi trở nên tồi tệ hơn. Mỗi ngày tôi đi ngoài rất nhiều lần, hay bị đau bụng về đêm. Dần dần chúng trở nên cản trở những hoạt động hằng ngày của tôi. Tôi không thể chuyên tâm vào một cái gì đó quá lâu vì tôi hay bị đau bụng khó tiêu và ợ chua.

 

Một ngày nọ, tôi vào bệnh viện kiểm tra sau 1 cơn đau dữ dội. Kết quả cho thấy tôi bị loét dạ dày. Tôi uống thuốc 1 3 tuần, thấy ổn định nên tôi không dùng tiếp. 2 tuần sau tôi lại thấy không ổn, tôi gặp bác sĩ và tiếp tục dùng thuốc một thời gian khá dài, song vẫn thấy không dứt hẳn. Tôi luôn hy vọng vào một loại thuốc có thể trị tận gốc đau dạ dày.

Sau khi ra trường, dĩ nhiên là tôi vẫn còn bị hành hạ bởi căn bệnh viêm dạ dày. Tôi là một nhân viên kỹ thuật trong 1 công ty lớn. Do tính chất công việc không ổn định về thời gian, nên thường xuyên bỏ lỡ bữa ăn. Sinh hoạt hàng ngày của tôi cũng xáo trộn. Bệnh dạ dày của tôi càng trở nên trầm trọng, tôi bị tiêu chảy sau mỗi khi ăn xong thứ gì đó.

trị tận gốc viêm dạ dày fucoidan

Trị tận gốc đau dạ dày

 

Tôi vào 1 bệnh viện quốc tế để kiểm tra. Kết quả cho thấy có vùng viêm loét khá lớn trong dạ dày tôi. Tôi được khuyến khích nhập viện để kiểm tra thêm vi khuẩn Hp. Sau xét nghiệm, bác sĩ nói tôi cần uống thuốc 1 tuần để tiêu diệt vi khuẩn Hp trước, sau đó sẽ điều trị viêm loét sau. Trong 1 tuần đầu dùng thuốc tôi không thấy có gì tiến triển hết. Sau 1 tuần, tôi tái khám và bắt đầu liệu trình điều trị loét dạ dày. Lần này khá hiệu quả, tôi thấy tình trạng thuyên giảm khá nhiều. Tôi kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần và tiếp tục dùng thuốc. Liệu trình điều trị 2 tháng kết thúc, bác sĩ nói tôi không cần dùng thuốc nữa. Lúc này tình trạng của tôi vẫn chưa ổn định lắm. 1 tuần sau, bệnh tình của tôi bắt đầu ổn định và dần hồi phục. Giờ tôi cảm thấy ăn ngon hơn, cũng không còn bị đau bụng thường nữa. Dường như dạ dày của tôi đã trở lại bình thường. Tôi vui mừng không tả.

trị tận gốc viêm dạ dày fucoidan

Trị tận gốc đau dạ dày

Nửa năm sau, tôi thay đổi công việc khác ổn định về thời gian. Tôi đã cố sinh hoạt ăn uống đều độ để tránh xa căn bệnh dạ dày. Mọi chuyện không như là mơ. Đây không phải là cảm giác mà là thực, những cơn đau dần trở lại. Tôi lại bị viêm dạ dày tái phát, lần này có vẻ còn nặng hơn trước. Ngắn ngẩm với các liệu pháp tây y, tôi tìm đến thuốc nam. Một người quen giới thiệu cho tôi một thầy lang chuyên chữa bệnh bằng thuốc nam. Tôi thấy khá hơn khi uống thuốc được 2 tuần. Tôi vẫn tiếp tục duy trì thuốc như việc bổ sung nước hàng ngày cho cơ thể mặc dù nó hơi đắng và cay. Liệu có liệu pháp nào trị dứt điểm viêm dạ dày không? Tôi luôn tự hỏi và hy vọng.

trị tận gốc đau dạ dày

Trị tận gốc đau dạ dày

Công việc tôi bắt đầu bận rộn, về sau tôi dần không còn uống thuốc nam nữa. Và rồi cũng như lần trước, tôi lại bị đau dạ dày trở lại. Lần này tôi được giới thiệu 1 loại thảo dược trị dạ dày mang tên Fucoidan. Theo tìm hiểu tôi biết Fucoidan chiết xuất từ tảo biển, có tác dụng rất tốt đối với dạ dày. Sau 4 ngày sử dụng tôi thấy tình trạng đi ngoài của tôi ổn định lại. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, buổi tối bớt đau bụng. Tôi dùng Fucoidan được 1 tháng, tôi ăn uống bình thường, tôi có uống bia rượu nhưng vẫn không bị đau bụng. Mỗi ngày tôi uống 2 viên Fucoidan, đến nay đã gần 2 tháng. Tôi thấy rất ổn, dường như không còn bị đau nữa. Tôi tin tưởng rằng Fucoidan sẽ giúp tôi trị tận gốc đau dạ dày. Fucoidan dường như còn tăng đề kháng cho cơ thể nữa, tôi thấy khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn trước. Rất nhiều trường hợp đã điều trị tận gốc đau dạ dày bằng Fucoidan và tôi là một trong số đó.

Ngoài tác dụng với dạ dày, Fucoidan còn tốt cho gan và giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày nữa đấy. Tôi sẽ tiếp tục duy trì uống Fucoidan để trị tận gốc đau dạ dày

 


chữa ung thư máu giai đoạn cuối

 

Fucoidan – món quà quý giá từ đại dương trong điều trị ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *