Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến thế nào ?

 

Ung thư tuyến tiền liệt thường là một bệnh ung thư phát triển chậm, do đó ảnh hưởng của việc phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến trong các nghiên cứu này có thể trở nên rõ ràng hơn trong những năm tới. Cả hai nghiên cứu đang được tiếp tục theo dõi để cho kết quả rõ ràng hơn. Một số nghiên cứu lớn khác phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến đang diễn ra là tốt.

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Để phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến , tại thời điểm này, Hiệp hội Ung thư Mỹ (American Cancer Society: ACS) khuyến cáo những người đàn ông đang suy nghĩ về tầm soát ung thư tuyến tiền liệt nên đưa ra quyết định dựa trên thông tin có sẵn, thảo luận với bác sĩ của họ, và quan điểm của họ về những lợi ích và tác dụng phụ của việc phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến và điều trị.

Cho đến khi có thêm thông tin có sẵn, bạn và bác sĩ của bạn sẽ quyết định xem bạn nên làm xét nghiệm tầm soát ung thư để phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến . Có nhiều yếu tố đưa vào hồ sơ, bao gồm cả tuổi tác và sức khỏe của bạn. Nếu bạn còn trẻ và phát triển ung thư tuyến tiền liệt, có thể rút ngắn cuộc sống của bạn nếu nó không được phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến . Sàng lọc những người đàn ông lớn tuổi hoặc sức khỏe kém để phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến là ít có khả năng để giúp họ sống lâu hơn. Điều này là do hầu hết các bệnh ung thư tuyến tiền liệt được phát triển chậm, và những người đàn ông lớn tuổi hoặc bệnh nặng hơn có thể sẽ chết vì các nguyên nhân khác trước khi ung thư tuyến tiền liệt của họ phát triển đủ để gây ra vấn đề.

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Hiệp hội Ung thư Mỹ khuyến nghị cho việc phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Để phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến , Hiệp hội Ung thư Mỹ khuyến cáo rằng những người đàn ông có cơ hội để cho một quyết định thông báo với người chăm sóc sức khỏe của họ về việc được sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt. Quyết định này cần được thực hiện sau khi nhận được thông tin về sự không chắc chắn, rủi ro và lợi ích tiềm năng của việc phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến . Người đàn ông không nên được kiểm tra trừ khi họ nhận được thông tin này.

Các cuộc thảo luận về kiểm tra nên diễn ra ở tuổi 50 đối với nam giới có nguy cơ trung bình của bệnh ung thư tuyến tiền liệt và dự kiến ​​sẽ sống ít nhất 10 năm.

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến

Cuộc thảo luận này sẽ diễn ra bắt đầu từ 45 tuổi đối với nam giới có nguy cơ cao phát triển ung thư tuyến tiền liệt . Điều này bao gồm những người đàn ông người Mỹ gốc Phi và những người đàn ông có liên quan cấp độ đầu tiên (cha, anh trai, hoặc con trai) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở tuổi trẻ (dưới 65 tuổi).

 


 

phân loại ung thư tuyến tiền liệt

 

Fucoidan – món quà quý giá từ đại dương trong điều trị ung thư

(Nguồn: www.thuocfucoidan.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *